Apple Ra Mắt Bản Nâng Cấp Apple Watch Và WatchOS 2

11 Tháng Chín 20157:00 CH(Xem: 19458)
Apple Ra Mắt Bản Nâng Cấp Apple Watch Và WatchOS 2
blank
Tại sự kiện ngày 09/09/2015, Apple đã công bố một số nâng cấp cho dòng smartwatch của hãng, bao gồm: Apple Watch Sport phiên bản màu vàng và màu rose gold, Apple Watch vỏ thép không gỉ có thêm tùy chọn màu đen - black stainless steel; cùng với đó là Watch OS 2.

Được biết, Apple Watch Sport sẽ có thêm dây đeo nhiều màu như đỏ, hồng, xanh dương, xanh lá và beige – theo hai tông màu sáng và tối.

Ngoài ra, Apple cũng hợp tác với nhãn hiệu thời trang Hermes để ra mắt bộ ba dây đeo độc quyền làm bằng da dành cho phiên bản Apple Watch. Trong đó, có một loại dây đeo sẽ có kiểu cách quấn quanh cổ tay, hai phiên bản dây đeo còn lại sẽ đi kèm với mặt đồng hồ với biểu tượng truyền thống của Hermes. Apple Watch cũng có phiên bản Product RED – bản dây đeo màu đỏ.


Cùng với nâng cấp cho đồng hồ là bản cập nhật WatchOS 2. Theo đó, WatchOS 2 sẽ hỗ trợ một số ứng dụng từ bên thứ ba như Facebook Messenger, GoPro và Airstrip - ứng dụng giúp bác sĩ theo dõi tình trạng sức khoẻ của bệnh nhân thông qua Apple Watch. Tính đến tháng 09/2015, đã có hơn 10,000 ứng dụng được phát triển cho Apple Watch.

Apple Watch Sport màu mới sẽ vẫn có mức giá hiện hành, từ 350 USD cho bản 38mm và 399 USD cho bản 42mm. Người dùng sẽ có thể tải về bản cập nhật Apple WatchOS 2 từ ngày 16/09/2015.
517Vote
43Vote
33Vote
27Vote
17Vote
3.437
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Năm 2020
Chủ nhật (10/05/2020), Thủ tướng Anh Boris Johnson kêu gọi mọi người quay lại với công việc khi công bố kế hoạch nới lỏng theo từng giai đoạn các biện pháp hạn chế để ngăn Covid-19.
08 Tháng Năm 2020
Thổi trong gió mặt trời, chiếc đuôi khí ngoạn mục của sao chổi SWAN (C/2020 F8) trải dài trên phạm vi quan sát của ống kính tele rộng 10 độ.
08 Tháng Năm 2020
Sidewalk Labs, công ty chị em của Google, đã hủy bỏ kế hoạch xây dựng thành phố thông minh ở Canada, với lý do các hậu quả phức tạp do đại dịch Covid-19 gây ra.
08 Tháng Năm 2020
Mỹ đã cấm 72 công ty xuất khẩu khẩu trang N95 Trung Quốc với lý do các sản phẩm không đạt tiêu chuẩn lọc vi hạt.
08 Tháng Năm 2020
Nhật Bản đang chuẩn bị nới lỏng các biện pháp hạn chế Covid-19 ở một số khu vực, ngày càng nhiều doanh nghiệp có kế hoạch tái khởi động sau nhiều tháng đình trệ, khiến các hoạt động kinh tế bị ảnh hưởng nghiêm trọng.
07 Tháng Năm 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ được xét nghiệm Covid-19 hàng ngày sau khi một người lính cần vụ trong Nhà Trắng dương tính với virus.