Apple Ra Mắt Bản Nâng Cấp Apple Watch Và WatchOS 2

11 Tháng Chín 20157:00 CH(Xem: 19929)
Apple Ra Mắt Bản Nâng Cấp Apple Watch Và WatchOS 2
blank
Tại sự kiện ngày 09/09/2015, Apple đã công bố một số nâng cấp cho dòng smartwatch của hãng, bao gồm: Apple Watch Sport phiên bản màu vàng và màu rose gold, Apple Watch vỏ thép không gỉ có thêm tùy chọn màu đen - black stainless steel; cùng với đó là Watch OS 2.

Được biết, Apple Watch Sport sẽ có thêm dây đeo nhiều màu như đỏ, hồng, xanh dương, xanh lá và beige – theo hai tông màu sáng và tối.

Ngoài ra, Apple cũng hợp tác với nhãn hiệu thời trang Hermes để ra mắt bộ ba dây đeo độc quyền làm bằng da dành cho phiên bản Apple Watch. Trong đó, có một loại dây đeo sẽ có kiểu cách quấn quanh cổ tay, hai phiên bản dây đeo còn lại sẽ đi kèm với mặt đồng hồ với biểu tượng truyền thống của Hermes. Apple Watch cũng có phiên bản Product RED – bản dây đeo màu đỏ.


Cùng với nâng cấp cho đồng hồ là bản cập nhật WatchOS 2. Theo đó, WatchOS 2 sẽ hỗ trợ một số ứng dụng từ bên thứ ba như Facebook Messenger, GoPro và Airstrip - ứng dụng giúp bác sĩ theo dõi tình trạng sức khoẻ của bệnh nhân thông qua Apple Watch. Tính đến tháng 09/2015, đã có hơn 10,000 ứng dụng được phát triển cho Apple Watch.

Apple Watch Sport màu mới sẽ vẫn có mức giá hiện hành, từ 350 USD cho bản 38mm và 399 USD cho bản 42mm. Người dùng sẽ có thể tải về bản cập nhật Apple WatchOS 2 từ ngày 16/09/2015.
517Vote
43Vote
33Vote
27Vote
17Vote
3.437
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Sáu 2019
Là một thiên hà xoắn ốc sáng chói của bầu trời phía bắc, Messier 63 cách chúng ta khoảng 25 triệu năm ánh sáng trong chòm sao trung thành Canes Venatici.
06 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, Ủy ban Tư pháp Hạ viện đang mở cuộc điều tra đối với các công ty công nghệ khổng lồ như Facebook và Google để xác định xem những công ty có lạm dụng sự thống trị thị trường và vi phạm luật chống độc quyền hay không.
06 Tháng Sáu 2019
Vì cho rằng Apple đã nhiều năm độc quyền trong việc bán và phân phối ứng dụng iOS, 2 nhà phát triển đã kiện Apple ra toà án liên bang với hy vọng sẽ “phá vỡ thế độc quyền không đúng đắn của công ty trong thị trường.” Vụ kiện cũng được để mở dạng đại diện tập thể, do đó rất có khả năng sẽ trở thành đại diện để bất cứ ai đã từng bán ứng dụng iOS trên Appstore tại Mỹ cũng có thể làm điều tương tự.
05 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, theo Bloomberg, luật sư của Huawei tại phiên xét xử bắt đầu từ ngày 03/06/2019 nói rằng đồng sang lập CNEX là Ronnie Huang "đã đánh cắp bí mật thương mại mà Huawei phải mất nhiều triệu USD mới phát triển được".
05 Tháng Sáu 2019
Chòm sao Orion có nhiều thứ hơn là một hàng ba ngôi sao liên tiếp. Nó là một không gian phong phú với các tinh vân ấn tượng.
05 Tháng Sáu 2019
Hồi năm 1928, thời điểm ngài Alexander Flemming khám phá ra penicillin, cuộc sống thay đổi hoàn toàn. Thời đó, người ta đã có thể bỏ mạng chỉ vì một vết xước, nhưng kháng sinh đã cứu được sinh mạng hàng triệu người, việc nằm chờ chết trở thành một tuần điều trị bằng kháng sinh. Đến năm 2019, mọi chuyện chuyển biến theo chiều hướng xấu.