Apple Ra Mắt Bản Nâng Cấp Apple Watch Và WatchOS 2

11 Tháng Chín 20157:00 CH(Xem: 19336)
Apple Ra Mắt Bản Nâng Cấp Apple Watch Và WatchOS 2
blank
Tại sự kiện ngày 09/09/2015, Apple đã công bố một số nâng cấp cho dòng smartwatch của hãng, bao gồm: Apple Watch Sport phiên bản màu vàng và màu rose gold, Apple Watch vỏ thép không gỉ có thêm tùy chọn màu đen - black stainless steel; cùng với đó là Watch OS 2.

Được biết, Apple Watch Sport sẽ có thêm dây đeo nhiều màu như đỏ, hồng, xanh dương, xanh lá và beige – theo hai tông màu sáng và tối.

Ngoài ra, Apple cũng hợp tác với nhãn hiệu thời trang Hermes để ra mắt bộ ba dây đeo độc quyền làm bằng da dành cho phiên bản Apple Watch. Trong đó, có một loại dây đeo sẽ có kiểu cách quấn quanh cổ tay, hai phiên bản dây đeo còn lại sẽ đi kèm với mặt đồng hồ với biểu tượng truyền thống của Hermes. Apple Watch cũng có phiên bản Product RED – bản dây đeo màu đỏ.


Cùng với nâng cấp cho đồng hồ là bản cập nhật WatchOS 2. Theo đó, WatchOS 2 sẽ hỗ trợ một số ứng dụng từ bên thứ ba như Facebook Messenger, GoPro và Airstrip - ứng dụng giúp bác sĩ theo dõi tình trạng sức khoẻ của bệnh nhân thông qua Apple Watch. Tính đến tháng 09/2015, đã có hơn 10,000 ứng dụng được phát triển cho Apple Watch.

Apple Watch Sport màu mới sẽ vẫn có mức giá hiện hành, từ 350 USD cho bản 38mm và 399 USD cho bản 42mm. Người dùng sẽ có thể tải về bản cập nhật Apple WatchOS 2 từ ngày 16/09/2015.
517Vote
43Vote
33Vote
27Vote
17Vote
3.437
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Mười Một 2020
Mỹ tuyên bố rút khỏi hiệp ước giám sát không phận đã ký với 34 nước, 6 tháng sau khi Trump cáo buộc Nga nhiều lần vi phạm thỏa thuận.
22 Tháng Mười Một 2020
Các doanh nghiệp Mỹ tại Trung Quốc hy vọng ông Biden sẽ giúp việc làm ăn thuận lợi hơn khi mối quan hệ của hai cường quốc ổn định sau 4 năm “sáng nắng chiều mưa”.
22 Tháng Mười Một 2020
Georgia sẽ tiến hành thêm một cuộc kiểm phiếu lại lần 2, sau khi chiến dịch tranh cử của Trump đưa ra yêu cầu vào hôm thứ Bảy (21/11/2020).
22 Tháng Mười Một 2020
Thứ Hai (23/11/2020), Đặc phái viên của WHO về Covid-19 đã đưa ra dự đoán về đợt sóng lây nhiễm thứ ba sẽ bùng phát ở Châu Âu vào đầu năm 2021.
20 Tháng Mười Một 2020
Hầu hết các cụm sao đều gây ấn tượng đặc biệt. Riêng các cụm mở NGC 869 và NGC 884 có thể được coi là “ấn tượng gấp đôi”.
19 Tháng Mười Một 2020
Hơn một tuần sau khi truyền thông tuyên bố Joseph R. Biden Jr. là người thắng cử, Thống đốc Oklahoma Kevin Stitt vẫn chưa công khai thừa nhận kết quả.