Apple Ra Mắt Bản Nâng Cấp Apple Watch Và WatchOS 2

11 Tháng Chín 20157:00 CH(Xem: 19341)
Apple Ra Mắt Bản Nâng Cấp Apple Watch Và WatchOS 2
blank
Tại sự kiện ngày 09/09/2015, Apple đã công bố một số nâng cấp cho dòng smartwatch của hãng, bao gồm: Apple Watch Sport phiên bản màu vàng và màu rose gold, Apple Watch vỏ thép không gỉ có thêm tùy chọn màu đen - black stainless steel; cùng với đó là Watch OS 2.

Được biết, Apple Watch Sport sẽ có thêm dây đeo nhiều màu như đỏ, hồng, xanh dương, xanh lá và beige – theo hai tông màu sáng và tối.

Ngoài ra, Apple cũng hợp tác với nhãn hiệu thời trang Hermes để ra mắt bộ ba dây đeo độc quyền làm bằng da dành cho phiên bản Apple Watch. Trong đó, có một loại dây đeo sẽ có kiểu cách quấn quanh cổ tay, hai phiên bản dây đeo còn lại sẽ đi kèm với mặt đồng hồ với biểu tượng truyền thống của Hermes. Apple Watch cũng có phiên bản Product RED – bản dây đeo màu đỏ.


Cùng với nâng cấp cho đồng hồ là bản cập nhật WatchOS 2. Theo đó, WatchOS 2 sẽ hỗ trợ một số ứng dụng từ bên thứ ba như Facebook Messenger, GoPro và Airstrip - ứng dụng giúp bác sĩ theo dõi tình trạng sức khoẻ của bệnh nhân thông qua Apple Watch. Tính đến tháng 09/2015, đã có hơn 10,000 ứng dụng được phát triển cho Apple Watch.

Apple Watch Sport màu mới sẽ vẫn có mức giá hiện hành, từ 350 USD cho bản 38mm và 399 USD cho bản 42mm. Người dùng sẽ có thể tải về bản cập nhật Apple WatchOS 2 từ ngày 16/09/2015.
517Vote
43Vote
33Vote
27Vote
17Vote
3.437
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Mười Một 2020
Thụy Điển, từng nổi tiếng vì từ chối phong tỏa trong thời gian xảy ra làn sóng Covid-19 đầu tiên, dường như đang thay đổi phương pháp đối phó đại dịch.
17 Tháng Mười Một 2020
Thời gian là một đêm tháng Bảy, trên đảo Crete của Hy Lạp, và bầu trời thật ngoạn mục.
17 Tháng Mười Một 2020
Thứ Ba (17/11/2020), một quan chức cấp cao của Trung Quốc cho biết Bắc Kinh đang tiến hành các động thái nhằm cải cách hiến pháp của Hong Kong, bao gồm cả hệ thống tư pháp của đặc khu.
17 Tháng Mười Một 2020
Các chiến lược gia của ngân hàng đầu tư Morgan Stanley dự báo rằng sự phục hồi kinh tế theo “hình chữ V”
16 Tháng Mười Một 2020
Thứ Ba (17/11/2020), tập đoàn Huawei Technologies cho biết sẽ bán toàn bộ mảng kinh doanh smartphone Honor lại cho một liên doanh tại Trung Quốc, nhằm giúp Honor duy trì tiếp cận với các linh kiện quan trọng trong bối cảnh Huawei bị Mỹ cấm vận.
16 Tháng Mười Một 2020
Hai hãng hàng không lớn nhất của Hàn Quốc có kế hoạch sáp nhập thông qua việc Korean Air mua lại Asiana Airlines với giá 1,800 tỷ won (khoảng 1.6 tỷ USD).