Apple Ra Mắt Bản Nâng Cấp Apple Watch Và WatchOS 2

11 Tháng Chín 20157:00 CH(Xem: 19403)
Apple Ra Mắt Bản Nâng Cấp Apple Watch Và WatchOS 2
blank
Tại sự kiện ngày 09/09/2015, Apple đã công bố một số nâng cấp cho dòng smartwatch của hãng, bao gồm: Apple Watch Sport phiên bản màu vàng và màu rose gold, Apple Watch vỏ thép không gỉ có thêm tùy chọn màu đen - black stainless steel; cùng với đó là Watch OS 2.

Được biết, Apple Watch Sport sẽ có thêm dây đeo nhiều màu như đỏ, hồng, xanh dương, xanh lá và beige – theo hai tông màu sáng và tối.

Ngoài ra, Apple cũng hợp tác với nhãn hiệu thời trang Hermes để ra mắt bộ ba dây đeo độc quyền làm bằng da dành cho phiên bản Apple Watch. Trong đó, có một loại dây đeo sẽ có kiểu cách quấn quanh cổ tay, hai phiên bản dây đeo còn lại sẽ đi kèm với mặt đồng hồ với biểu tượng truyền thống của Hermes. Apple Watch cũng có phiên bản Product RED – bản dây đeo màu đỏ.


Cùng với nâng cấp cho đồng hồ là bản cập nhật WatchOS 2. Theo đó, WatchOS 2 sẽ hỗ trợ một số ứng dụng từ bên thứ ba như Facebook Messenger, GoPro và Airstrip - ứng dụng giúp bác sĩ theo dõi tình trạng sức khoẻ của bệnh nhân thông qua Apple Watch. Tính đến tháng 09/2015, đã có hơn 10,000 ứng dụng được phát triển cho Apple Watch.

Apple Watch Sport màu mới sẽ vẫn có mức giá hiện hành, từ 350 USD cho bản 38mm và 399 USD cho bản 42mm. Người dùng sẽ có thể tải về bản cập nhật Apple WatchOS 2 từ ngày 16/09/2015.
517Vote
43Vote
33Vote
27Vote
17Vote
3.437
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Năm 2020
Chính phủ Hong Kong cảnh báo Washington rằng việc Mỹ rút lại vị thế đặc biệt, đã giúp củng cố thành phố như một trung tâm tài chính toàn cầu, có thể là một con dao hai lưỡi và kêu gọi Mỹ ngừng can thiệp vào các vấn đề nội bộ.
28 Tháng Năm 2020
Đài Loan có kế hoạch mua tên lửa chống hạm Harpoon của Mỹ do Boeing chế tạo nhằm cải thiện năng lực phòng thủ, đối phó với mối đe dọa đang gia tăng từ Trung Quốc.
28 Tháng Năm 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết ông sẽ tổ chức một cuộc họp báo về Trung Quốc vào thứ Sáu (29/05/2020), trong bối cảnh căng thẳng Mỹ-Trung đang gia tăng vì Covid-19 và vấn đề Hong Kong.
28 Tháng Năm 2020
Thứ Năm (28/05/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký thông qua sắc lệnh về các công ty mạng xã hội sau sự việc Twitter gắn cờ cảnh báo các tweet của tổng thống.
28 Tháng Năm 2020
Thứ gì cao hơn dãy Hy Mã Lạp Sơn (Himalayas)?
28 Tháng Năm 2020
Trung Quốc đã chặn đứng nỗ lực của chính quyền Trump kêu gọi Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc tổ chức một cuộc họp về vấn đề an ninh quốc gia Hong Kong, khiến cho mối quan hệ giữa hai cường quốc tiếp tục xấu đi.