Microsoft Sẽ Đóng Cửa Website Lumia Beta Apps Từ 30/09/2015

11 Tháng Chín 20158:00 CH(Xem: 17964)
Microsoft Sẽ Đóng Cửa Website Lumia Beta Apps Từ 30/09/2015
blank
Trung tuần tháng 09/2015, Microsoft đã tuyên bố sẽ đóng cửa trang web Lumia Beta Apps kể từ ngày 30/09/2015, người dùng thử nghiệp sẽ không còn truy cập được trang web.

Dù vậy, công ty khẳng định rằng các ứng dụng beta được đăng tải thông qua trang web gần đây nhất vẫn sẽ tiếp tục có mặt trên Windows Store.

Trong tương lai, những phản hồi ứng dụng được khuyến cáo nên gửi thông qua Store. Các hình thức phản hồi trên website đã được thay đổi để người dùng chỉ có thể đọc. Không may là Microsoft không có bất cứ đề cập nào đến việc liệu những ứng dụng trong tương lai có thể tiếp tục được thử nghiệm trên nền tảng này hay không.

Người dùng muốn xem lại các thông tin phản hồi của mình có thể truy cập link: https://lumiabetaapps.uservoice.com/
525Vote
46Vote
38Vote
213Vote
18Vote
3.560
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Tư 2020
Trung Quốc đã cho phép 200 nhân viên của Công ty Samsung Electronics từ Hàn Quốc nhập cảnh để làm việc trong dự ánc mở rộng nhà máy chip nhớ NAND của công ty.
22 Tháng Tư 2020
Nhưng công ty không nói rõ như thế nào mới được coi là một trang hoặc tài khoản có lượt tiếp cận cao.
22 Tháng Tư 2020
Các quan chức Mỹ đã hoảng hốt trước tin nhắn văn bản và các bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội cho biết Tổng thống Trump sẽ phong tỏa cả đất nước.
22 Tháng Tư 2020
Chiều thứ Tư (22/04/2020), Ngoại trưởng Mike Pompeo hối thúc Trung Quốc cho phép thanh sát viên đến các phòng thí nghiệm nhạy cảm, bày tỏ lo ngại về độ an toàn của chúng trong bối cảnh đại dịch Covid-19 toàn cầu.
22 Tháng Tư 2020
Không khó hiểu vì sao dầu được gọi là ‘vàng đen’.
22 Tháng Tư 2020
Các nhà chức trách ở quận Nagasaki phía tây Nhật Bản đã xác nhận 33 ca nhiễm Covid-19 trên một tàu du lịch Ý, được cập cảng để sửa chữa, và kêu gọi sự giúp đỡ từ chính quyền trung ương để giải quyết vụ việc.