Microsoft Sẽ Đóng Cửa Website Lumia Beta Apps Từ 30/09/2015

11 Tháng Chín 20158:00 CH(Xem: 17854)
Microsoft Sẽ Đóng Cửa Website Lumia Beta Apps Từ 30/09/2015
blank
Trung tuần tháng 09/2015, Microsoft đã tuyên bố sẽ đóng cửa trang web Lumia Beta Apps kể từ ngày 30/09/2015, người dùng thử nghiệp sẽ không còn truy cập được trang web.

Dù vậy, công ty khẳng định rằng các ứng dụng beta được đăng tải thông qua trang web gần đây nhất vẫn sẽ tiếp tục có mặt trên Windows Store.

Trong tương lai, những phản hồi ứng dụng được khuyến cáo nên gửi thông qua Store. Các hình thức phản hồi trên website đã được thay đổi để người dùng chỉ có thể đọc. Không may là Microsoft không có bất cứ đề cập nào đến việc liệu những ứng dụng trong tương lai có thể tiếp tục được thử nghiệm trên nền tảng này hay không.

Người dùng muốn xem lại các thông tin phản hồi của mình có thể truy cập link: https://lumiabetaapps.uservoice.com/
525Vote
46Vote
38Vote
213Vote
18Vote
3.560
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Mười Hai 2020
Ông Trump có thể sẽ nhận một đòn đau trong nỗ lực đảo ngược kết quả cuộc bầu cử tổng thống Mỹ khi 538 đại cử tri Mỹ sẽ bỏ phiếu để chính thức đưa ông Biden vào Nhà Trắng.
13 Tháng Mười Hai 2020
Ủy viên Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (Food and Drug Administration Commissioner – FDA) Stephen Hahn cho biết hy vọng lớn nhất của ông là việc tiêm chủng Covid-19 sẽ được thực hiện cho người dân Mỹ bắt đầu từ ngày 14/12/2020.
13 Tháng Mười Hai 2020
Chính phủ Mỹ thừa nhận báo cáo về việc Bộ Tài chính và một cơ quan thuộc Bộ Thương mại Mỹ đã bị các tin tặc do chính phủ nước ngoài hậu thuẫn tấn công.
13 Tháng Mười Hai 2020
Dòng vốn chảy mạnh không ngưng đổ vào cổ phiếu và trái phiếu Trung Quốc dẫn tới dự báo cho rằng tỷ giá đồng Nhân dân tệ có thể tăng lên mức chưa từng thấy trong gần 3 thập kỷ.
11 Tháng Mười Hai 2020
Thật dễ dàng bị lạc theo những sợi vòng phức tạp trong hình ảnh chi tiết về tàn dư siêu tân tinh Simeis 147.
10 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Năm (10/12/2020), các nhà chức trách Hàn Quốc phải đặt giường bệnh trong các thùng container để giảm sức ép cho các cơ sở y tế có nguy cơ rơi vào tình trạng quá tải vì đại dịch Covid-19 leo thang.