Samsung Ra Mắt Galaxy J2 – Smartphone Chạy Android Lollipop Giá 129 USD

13 Tháng Chín 20158:00 CH(Xem: 21972)
Samsung Ra Mắt Galaxy J2 – Smartphone Chạy Android Lollipop Giá 129 USD
blank
Trung tuần tháng 09/2015, Samsung đã ra mắt thế hệ kế nhiệm của dòng Galaxy J: Galaxy J2.

Theo đó, Galaxy J2 có điểm tương đồng như thế hệ tiền nhiệm, với mức giá chỉ 129 USD, dù máy được cài đặt sẵn Android Lollipop 5.1, cùng với công nghệ Ultra Data Saving Mode được phát triển bởi Opera Max – hứa hẹn sẽ giúp tiết kiệm tối đa dữ liệu di động trên smartphone khi người dùng sử dụng kết nối mạng 3G hay 4G LTE.

Theo đại diện Opera, công nghệ Ultra Data Saving Mode sẽ ưu tiên giảm mức tiêu thụ dữ liệu trên các ứng dụng quen thuộc như YouTube, Instagram, Vine... Nhờ đó, Ultra Data Saving Mode có thể giúp người dùng tiết kiệm tới 50% dữ liệu di động, 40% với các ứng dụng mạng xã hội, 30% khi lướt web, đồng thời tối ưu tới 11% RAM khi thiết bị kết nối Internet.


Về mặt cấu hình, Galaxy J2 có màn hình 4.7 inch, độ phân giải 540 x 960 pixel. Máy được trang bị bộ xử lý Exynos 3475 lõi tứ xung nhịp 1.3 GHz, RAM 1 GB, bộ nhớ trong 8 GB, camera trước và sau có độ phân giải lần lượt là 2 MP và 5 MP, dung lượng pin 2000 mAh, có hỗ trợ LTE.

Galaxy J2 có mức giá bán lẻ đề xuất là 129 USD, sẽ được phát hành từ ngày 21/09/2015 tại thị trường Ấn Độ, các thị trường khác hiện chưa có thông tin.
521Vote
42Vote
39Vote
25Vote
15Vote
3.742
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Giêng 2020
Bộ Tài chính Mỹ xóa tên Trung Quốc khỏi danh sách thao túng tiền tệ được áp đặt năm 2018 nhằm giảm căng thẳng trước khi ký thỏa thuận.
13 Tháng Giêng 2020
Núi lửa Taal của Philippines đang phun trào dữ dội ở nơi chỉ cách thủ đô Manila 65 km về phía Nam, khiến nhà chức trách ra lệnh đóng cửa sân bay, trường học và thị trường chứng khoán.
13 Tháng Giêng 2020
Facebook và Instagram cho biết sẽ xóa bỏ các bài viết ủng hộ tướng Iran Qassem Soleimani – bị Mỹ không kích tiêu diệt ngày 03/01/2020 – để chấp hành theo các lệnh trừng phạt của Mỹ.
13 Tháng Giêng 2020
Trong một cơ sở của Apple tại Austin, Texas, có một nhân viên đặc biệt làm việc liên tục mà không bao giờ phàn nàn hay cần nghỉ trưa.
13 Tháng Giêng 2020
Ngay cả những người Nhật đủ già để nhớ lạm phát là gì cũng không chấp nhận quan điểm nền kinh tế cần có lạm phát của ngân hàng trung ương.
13 Tháng Giêng 2020
Vài ngày sau khi người Iran thể hiện sự đoàn kết trong tang lễ tướng Soleimani, họ hứng chịu đau đớn khi Tehran thừa nhận bắn nhầm máy bay.