Samsung Ra Mắt Galaxy J2 – Smartphone Chạy Android Lollipop Giá 129 USD

13 Tháng Chín 20158:00 CH(Xem: 22090)
Samsung Ra Mắt Galaxy J2 – Smartphone Chạy Android Lollipop Giá 129 USD
blank
Trung tuần tháng 09/2015, Samsung đã ra mắt thế hệ kế nhiệm của dòng Galaxy J: Galaxy J2.

Theo đó, Galaxy J2 có điểm tương đồng như thế hệ tiền nhiệm, với mức giá chỉ 129 USD, dù máy được cài đặt sẵn Android Lollipop 5.1, cùng với công nghệ Ultra Data Saving Mode được phát triển bởi Opera Max – hứa hẹn sẽ giúp tiết kiệm tối đa dữ liệu di động trên smartphone khi người dùng sử dụng kết nối mạng 3G hay 4G LTE.

Theo đại diện Opera, công nghệ Ultra Data Saving Mode sẽ ưu tiên giảm mức tiêu thụ dữ liệu trên các ứng dụng quen thuộc như YouTube, Instagram, Vine... Nhờ đó, Ultra Data Saving Mode có thể giúp người dùng tiết kiệm tới 50% dữ liệu di động, 40% với các ứng dụng mạng xã hội, 30% khi lướt web, đồng thời tối ưu tới 11% RAM khi thiết bị kết nối Internet.


Về mặt cấu hình, Galaxy J2 có màn hình 4.7 inch, độ phân giải 540 x 960 pixel. Máy được trang bị bộ xử lý Exynos 3475 lõi tứ xung nhịp 1.3 GHz, RAM 1 GB, bộ nhớ trong 8 GB, camera trước và sau có độ phân giải lần lượt là 2 MP và 5 MP, dung lượng pin 2000 mAh, có hỗ trợ LTE.

Galaxy J2 có mức giá bán lẻ đề xuất là 129 USD, sẽ được phát hành từ ngày 21/09/2015 tại thị trường Ấn Độ, các thị trường khác hiện chưa có thông tin.
521Vote
42Vote
39Vote
25Vote
15Vote
3.742
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười 2019
Ralph Hamers, CEO ING Group, tập đoàn ngân hàng và tài chính lớn của Hà Lan đã trả lời phỏng vấn Financial Times, cho rằng các ngân hàng lớn có thể buộc phải ngừng làm việc với Facebook nếu hãng vẫn cố gắng cho ra mắt đồng tiền ảo Libra.
23 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, theo New York Times, trong cuộc điều trần trước Ủy ban Dịch vụ Tài chính Hạ viện Mỹ ngày 23/10, Mark Zuckerberg sẽ bày tỏ hi vọng rằng trong tương lai không xa, hàng tỷ người trên thế giới sẽ sử dụng loại tiền ảo do Facebook tạo ra.
23 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, trang CNBC đưa tin, theo nhà kinh tế trưởng Mark Zandi của Moody's Analytics, khả năng xảy ra suy thoái kinh tế toàn cầu trong 12 - 18 tháng tiếp theo là "vô cùng cao" và các nhà hoạch định chính sách có thể không làm được gì để đảo ngược tình hình.
23 Tháng Mười 2019
Các file nhạc trôi nổi trên mạng có đuôi WAV có thể chứa mã độc cho phép hacker sử dụng tài nguyên của máy nạn nhân để đào coin (cryptocurrencies-mining). Các mã độc có thể mang lại cho các hacker đến hàng nghìn USD mỗi tháng mà nạn nhân không hề hay biết.
22 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, ông Jamie Dimon, CEO ngân hàng lớn nhất Mỹ JPMorgan Chase cảnh báo rằng hạ lãi suất về mức thấp dưới 0, không phải là một "nhân tố thay đổi cuộc chơi" trong việc thúc đẩy cho vay và cả thiện tăng trưởng kinh tế.
22 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, trang Business Insider trích dẫn một nguồn thân cận cho hay, Adam Neumann có thể sẽ nhận được 200 triệu USD như một phần trong thỏa thuận được SoftBank đề xuất để rời khỏi WeWork, công ty do chính mình sáng lập.