Samsung Ra Mắt Galaxy J2 – Smartphone Chạy Android Lollipop Giá 129 USD

13 Tháng Chín 20158:00 CH(Xem: 22582)
Samsung Ra Mắt Galaxy J2 – Smartphone Chạy Android Lollipop Giá 129 USD
blank
Trung tuần tháng 09/2015, Samsung đã ra mắt thế hệ kế nhiệm của dòng Galaxy J: Galaxy J2.

Theo đó, Galaxy J2 có điểm tương đồng như thế hệ tiền nhiệm, với mức giá chỉ 129 USD, dù máy được cài đặt sẵn Android Lollipop 5.1, cùng với công nghệ Ultra Data Saving Mode được phát triển bởi Opera Max – hứa hẹn sẽ giúp tiết kiệm tối đa dữ liệu di động trên smartphone khi người dùng sử dụng kết nối mạng 3G hay 4G LTE.

Theo đại diện Opera, công nghệ Ultra Data Saving Mode sẽ ưu tiên giảm mức tiêu thụ dữ liệu trên các ứng dụng quen thuộc như YouTube, Instagram, Vine... Nhờ đó, Ultra Data Saving Mode có thể giúp người dùng tiết kiệm tới 50% dữ liệu di động, 40% với các ứng dụng mạng xã hội, 30% khi lướt web, đồng thời tối ưu tới 11% RAM khi thiết bị kết nối Internet.


Về mặt cấu hình, Galaxy J2 có màn hình 4.7 inch, độ phân giải 540 x 960 pixel. Máy được trang bị bộ xử lý Exynos 3475 lõi tứ xung nhịp 1.3 GHz, RAM 1 GB, bộ nhớ trong 8 GB, camera trước và sau có độ phân giải lần lượt là 2 MP và 5 MP, dung lượng pin 2000 mAh, có hỗ trợ LTE.

Galaxy J2 có mức giá bán lẻ đề xuất là 129 USD, sẽ được phát hành từ ngày 21/09/2015 tại thị trường Ấn Độ, các thị trường khác hiện chưa có thông tin.
521Vote
42Vote
39Vote
25Vote
15Vote
3.742
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Mười Một 2018
Windows 10 October Update (1809) là một bản cập nhật lớn nhưng không may mắn khi bị Microsoft thu hồi mới chỉ ra mắt được vài ngày vì có quá nhiều lỗi lạ như tự xóa file của người dùng, tự giảm độ sáng màn hình xuống 50% trên laptop hay tự động ghi đè file khi giải nén.
15 Tháng Mười Một 2018
Nhằm cải thiện lợi nhuận biên trên smartphone, Samsung được cho là sẽ mua thêm nhiều linh kiện từ Trung Quốc bắt đầu từ Galaxy S10. Ống kính camera và ăng ten có thể sẽ là những linh kiện được mua từ các nhà cung ứng Trung Quốc để phục vụ cho chiếc smartphone flagship sắp tới của công ty.
15 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, Google ra mắt một ứng dụng web thử nghiệm có tên là Squoosh, giúp người dùng dễ dàng nén những hình ảnh kích thước lớn mà không làm giảm quá nhiều chất lượng hình ảnh. Cách sử dụng Squoosh rất đơn giản, tốc độ xử lý ảnh cực nhanh, hỗ trợ nhiều định dạng, người dùng chỉ cần kéo và thả hình ảnh muốn nén vào trang web Squoosh.
15 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, một nghiên cứu từ đại học Pennsylvania đã lần đầu tiên chứng minh mối liên hệ giữa sử dụng mạng xã hội và cảm giác trầm cảm và đơn độc. Nghiên cứu cho rằng việc giảm tần suất sử dụng mạng xã hội sẽ giúp cải thiện đáng kể tình hình, khiến tinh thần vui vẻ và hạnh phúc hơn.
15 Tháng Mười Một 2018
Đối với những người thích đọc tin tức thì mỗi buổi sáng sau khi thức dậy, được nghe những mẫu tin tức mới nhất sẽ là một niềm hạnh phúc nho nhỏ. Nắm bắt được nhu cầu, khoảng giữa tháng 11/2018, Yahoo ra mắt một ứng dụng đồng hồ báo thức hoàn toàn mới, có tên gọi là WakingNews Alarm Clock.
15 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, Samsung chính thức ra mắt thế hệ chip mới Exynos 9820 dành cho những flagship trong tương lai. Với Exynos 9820, Samsung sẽ tập trung nhiều hơn vào trí thông minh nhân tạo AI nhờ tích hợp bộ xử lý NPU.