Samsung Ra Mắt Galaxy J2 – Smartphone Chạy Android Lollipop Giá 129 USD

13 Tháng Chín 20158:00 CH(Xem: 21670)
Samsung Ra Mắt Galaxy J2 – Smartphone Chạy Android Lollipop Giá 129 USD
blank
Trung tuần tháng 09/2015, Samsung đã ra mắt thế hệ kế nhiệm của dòng Galaxy J: Galaxy J2.

Theo đó, Galaxy J2 có điểm tương đồng như thế hệ tiền nhiệm, với mức giá chỉ 129 USD, dù máy được cài đặt sẵn Android Lollipop 5.1, cùng với công nghệ Ultra Data Saving Mode được phát triển bởi Opera Max – hứa hẹn sẽ giúp tiết kiệm tối đa dữ liệu di động trên smartphone khi người dùng sử dụng kết nối mạng 3G hay 4G LTE.

Theo đại diện Opera, công nghệ Ultra Data Saving Mode sẽ ưu tiên giảm mức tiêu thụ dữ liệu trên các ứng dụng quen thuộc như YouTube, Instagram, Vine... Nhờ đó, Ultra Data Saving Mode có thể giúp người dùng tiết kiệm tới 50% dữ liệu di động, 40% với các ứng dụng mạng xã hội, 30% khi lướt web, đồng thời tối ưu tới 11% RAM khi thiết bị kết nối Internet.


Về mặt cấu hình, Galaxy J2 có màn hình 4.7 inch, độ phân giải 540 x 960 pixel. Máy được trang bị bộ xử lý Exynos 3475 lõi tứ xung nhịp 1.3 GHz, RAM 1 GB, bộ nhớ trong 8 GB, camera trước và sau có độ phân giải lần lượt là 2 MP và 5 MP, dung lượng pin 2000 mAh, có hỗ trợ LTE.

Galaxy J2 có mức giá bán lẻ đề xuất là 129 USD, sẽ được phát hành từ ngày 21/09/2015 tại thị trường Ấn Độ, các thị trường khác hiện chưa có thông tin.
521Vote
42Vote
39Vote
25Vote
15Vote
3.742
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Mười Một 2020
Hai quan chức cấp cao của Bộ An ninh Nội địa đã bị Nhà Trắng yêu cầu từ chức.
12 Tháng Mười Một 2020
Nhiều nhà lập pháp từ Đảng Cộng hòa đề nghị chính quyền Trump cho phép Biden nhận các thông tin tình báo quan trọng, ngầm thừa nhận chiến thắng của ông.
12 Tháng Mười Một 2020
Tổng thống đắc cử Joe Biden có thể thay đổi quan điểm trong mối quan hệ của Washington với Bắc Kinh, tăng cường củng cố vị thế hàng đầu của công nghệ Mỹ nhưng có chiến lược mềm mỏng hơn với Trung Quốc ở lĩnh vực công nghệ.
12 Tháng Mười Một 2020
Các quan chức bầu cử Mỹ khẳng định "không có bằng chứng" cho thấy các phiếu bầu bị thất lạc, thay đổi hay hệ thống bỏ phiếu bị hư hỏng
12 Tháng Mười Một 2020
Hôm thứ Năm (2/11/2020), chính quyền Trump đã ký sắc lệnh cấm các công ty Mỹ đầu tư 31 doanh nghiệp bị cáo buộc có liên quan với quân đội Trung Quốc, gia tăng thêm áp lực lên Bắc Kinh.
12 Tháng Mười Một 2020
Tháng 11/2020, Samsung chính thức ra mắt chip xử lý Exynos 1080. Bộ vi xử lý mới được sản xuất trên tiến trình EUV FinFET 5nm của công ty.