Nhu Cầu Cho Bộ Đôi iPhone Mới Phiên Bản Màu Rose Gold Đang Ở Mức Rất Cao

15 Tháng Chín 201512:00 SA(Xem: 20540)
Nhu Cầu Cho Bộ Đôi iPhone Mới Phiên Bản Màu Rose Gold Đang Ở Mức Rất Cao
blank
Tháng 09/2015, các báo cáo mới về lượng đặt hàng của iPhone 6S và iPhone 6S Plus đã cho thấy phiên bản màu Rose Gold mới đang thu hút lượng lớn cộng đồng người dùng. Ở nhiều thị trường cho phép đặt hàng, iPhone mới phiên bản Rose Gold đã cháy hàng.

Bản iPhone 6S Plus Rose Gold sẽ được chuyển tới khách hàng trong 3 tới 4 tuần, tùy vào từng thị trường. Với iPhone 6S, Apple sẽ giao các phiên bản màu mới tới người dùng vào ngày 25/09/2015. Riêng phiên bản iPhone 6S Rose Gold 64 GB và 128 GB của nhà mạng Verizon có thể sẽ bị chậm trễ hơn một thời gian.


Ở một số thị trường khác, tất cả các máy iPhone 6 Plus được giao từ 3 tới 4 tuần còn iPhone 6S sẽ được giao từ 2 tới 3 tuần. Có thể thấy, iPhone với phiên bản màu sắc mới đang thu hút sự quan tâm của người dùng trên toàn thế giới.

Thời điểm chính thức phát hành iPhone mới sẽ diễn ra từ 25/09/2015. Như thường lệ, đã có nhiều người dùng xếp hàng trước các cửa hàng Apple Store để chờ mua được iPhone 6S và 6S Plus sớm nhất, vì sở thích hoặc để bán lại với giá cao hơn để kiếm lợi.
512Vote
42Vote
31Vote
20Vote
11Vote
4.516
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Ba 2020
Có ba thủy thủ trên tàu USS Theodore Roosevelt đã bị nhiễm Covid-19, hiện đã được cách ly và đưa khỏi chiến hạm bằng máy bay.
24 Tháng Ba 2020
Nếu nhìn chằm chằm vào một mảng trời thú vị đủ lâu, liệu nó trông có khác?
24 Tháng Ba 2020
Cùng với New Zealand, Mỹ đã tăng thêm sức nặng đáng kể trong lời kêu gọi hoãn tổ chức Thế vận hội Tokyo do đại dịch coronavirus (Covid-19). Nhiều nước đang mong muốn ban tổ chức Olympic nhanh chóng đưa ra quyết định tạm hoãn sự kiện.
24 Tháng Ba 2020
Trong khi Châu Âu đã thế chân Trung Quốc trở thành tâm dịch Covid-19 toàn cầu, nhiều quốc gia phương Tây vẫn chưa thực sự rút ra được bài học từ Ý.
24 Tháng Ba 2020
Chỉ một tuần trước, Hong Kong vẫn được xem là hình mẫu của Châu Á trong cuộc chiến chống lại đại dịch Covid-19, với số lượng ca nhiễm tương đối thấp sau nhiều tháng đương đầu với đại dịch.
24 Tháng Ba 2020
Cuba sẽ hạn chế xuất nhập cảnh và cách ly du khách nước ngoài tại khách sạn và đóng cửa biên giới từ ngày 24/03/2020 để ngăn chặn dịch bệnh Covid-19.