Samsung Đang Thử Nghiệm Thiết Bị Mới, Có Thể Là Tablet 12 Inch Chạy Windows 10

14 Tháng Chín 201510:00 CH(Xem: 22675)
Samsung Đang Thử Nghiệm Thiết Bị Mới, Có Thể Là Tablet 12 Inch Chạy Windows 10
blank
Tháng 09/2015, trang SamMobile tiết lộ Samsung đang thử nghiệm một mẫu máy tính bảng mới chạy hệ điều hành Windows 10, có tên mã là SM-W700.

Theo đó, SM-W700 được cho là có màn hình kích thước 12 inch, độ phân giải 3840 x 2400 pixel, trang bị chip Intel Core M, RAM có các tùy chọn 4GB hoặc 8GB. Đặc biệt, rất có thể máy sẽ có hỗ trợ bút S Pen, giúp cho các công việc đồ hoạ trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn trên màn hình cảm ứng lớn.


Có thể thấy, một chiếc máy tính bảng chạy Windows 10, sở hữu màn hình lớn cùng với bút S Pen, dường như sẽ hướng đến đối tượng người dùng doanh nghiệp, hoặc những người dùng có nhu cầu đặc biệt.

Được biết, SM-W700 của Samsung sẽ cạnh tranh trực tiếp với Microsoft Surface Pro 3, và thậm chí là chiếc iPad Pro mới nhất của Apple. Theo nguồn tin rò rỉ, thiết bị mới của Samsung đang được thử nghiệm tại Ấn Độ, sẽ có mức giá từ 460 USD.
511Vote
44Vote
36Vote
27Vote
14Vote
3.332
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Năm 2019
Chỉ tính riêng tại Mỹ, đã có 800 trẻ thiệt mạng vì bị cha mẹ bỏ quên ở hàng ghế sau xe hơi trong vài giờ đồng hồ.
09 Tháng Năm 2019
Một thành viên trong gia đình nhà Barker đến từ New Zealand đã tình cờ phát hiện ra chiếc camera giấu kín khi kiểm tra các mạng Wi-Fi sẵn có, khả năng là tên hay địa chỉ MAC của chiếc camera hiện lên trong danh sách. Chiếc camera vẫn đang hoạt động và phát trực tiếp toàn bộ những gì xảy ra trong tầm quan sát.
08 Tháng Năm 2019
Loài người đã đẩy 1 triệu loài sinh vật khác đến vờ vực tuyệt chủng - đây chính là những sự thật đáng sợ mà Liên Hiệp Quốc vừa công bố dựa trên kết quả nghiên cứu cực kỳ lớn về đa dạng sinh học toàn cầu, lấy dữ liệu từ hơn 100 nước, trong đó 450 chuyên gia đã viết nháp hơn 1,800 trang trong vòng 3 năm, đồng thời đọc lại hơn 15,000 nghiên cứu tiến hành trước đó cùng nhiều nguồn dữ liệu khác mà con người đã thu thập được.
08 Tháng Năm 2019
Có vẻ như Google đã bắt đầu nhận ra rằng có rất nhiều người dùng quan tâm đến quyền riêng tư và không muốn bị các công ty công nghệ thu thập dữ liệu cá nhân. Trong sự kiện Google I/O 2019, Google cũng đã ra mắt nhiều tính năng mới tập trung vào bảo mật và quyền riêng tư. Trong đó có một tính năng quan trọng được cập nhật cho ứng dụng Google Maps.
08 Tháng Năm 2019
Trong hội nghị nhà phát triển Google I/O 2019, Google đã giới thiệu nhiều tính năng mới cho trợ lý ảo, để làm nó trở nên thông minh hơn và hữu ích hơn. Đó là chế độ ra lệnh bằng giọng nói trong khi lái xe – Driving Mode. Chế độ có thể được kích hoạt trên "bất cứ điện thoại Android nào có Assistant" bằng cách nói "Hey Google, Let’s drive." Câu lệnh sẽ đưa người dùng đến một bảng điều khiển với các đề xuất được cá nhân hóa cho những hoạt động như định hướng, tin nhắn, trả lời cuộc gọi và giải trí.
08 Tháng Năm 2019
Khoảng đầu tháng 05/2019, Binance, một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới, đã bị hacker tấn công và đánh cắp số Bitcoin trị giá 40 triệu USD. Đại diện của Binance cho biết, hacker đã sử dụng nhiều phương thức tấn công khác nhau và lấy đi 7,000 BTC từ sàn giao dịch.