Samsung Đang Thử Nghiệm Thiết Bị Mới, Có Thể Là Tablet 12 Inch Chạy Windows 10

14 Tháng Chín 201510:00 CH(Xem: 22826)
Samsung Đang Thử Nghiệm Thiết Bị Mới, Có Thể Là Tablet 12 Inch Chạy Windows 10
blank
Tháng 09/2015, trang SamMobile tiết lộ Samsung đang thử nghiệm một mẫu máy tính bảng mới chạy hệ điều hành Windows 10, có tên mã là SM-W700.

Theo đó, SM-W700 được cho là có màn hình kích thước 12 inch, độ phân giải 3840 x 2400 pixel, trang bị chip Intel Core M, RAM có các tùy chọn 4GB hoặc 8GB. Đặc biệt, rất có thể máy sẽ có hỗ trợ bút S Pen, giúp cho các công việc đồ hoạ trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn trên màn hình cảm ứng lớn.


Có thể thấy, một chiếc máy tính bảng chạy Windows 10, sở hữu màn hình lớn cùng với bút S Pen, dường như sẽ hướng đến đối tượng người dùng doanh nghiệp, hoặc những người dùng có nhu cầu đặc biệt.

Được biết, SM-W700 của Samsung sẽ cạnh tranh trực tiếp với Microsoft Surface Pro 3, và thậm chí là chiếc iPad Pro mới nhất của Apple. Theo nguồn tin rò rỉ, thiết bị mới của Samsung đang được thử nghiệm tại Ấn Độ, sẽ có mức giá từ 460 USD.
511Vote
44Vote
36Vote
27Vote
14Vote
3.332
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Giêng 2019
Cuối năm 2018, Qualcomm tuyên bố 19 hãng OEM đã sẵn sàng ra mắt thiết bị 5G trong năm 2019. Khoảng đầu tháng 01/2019, Qualcomm đã ra thông báo mới, chia sẻ rằng số thiết bị 5G ra mắt năm 2019 lên tới 30.
09 Tháng Giêng 2019
He Jiankui, nhà khoa học Trung Quốc chịu trách nhiệm cho sự ra đời của hai bé gái biến đổi gen đầu tên trên thế giới, có thể phải đối mặt với mức án tử hình, theo lo lắng của Robin Lovell-Badge, một đồng nghiệp của ông He trong lĩnh vực di truyền học.
09 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, Sharp chính thức ra mắt smartphone cao cấp mới có tên là AQUOS Zero. Hãng tuyên bố rằng Zero là chiếc smartphone màn hình 6 inch nhẹ nhất thế giới.
09 Tháng Giêng 2019
Tắc nghẽn giao thông là một thách thức lớn mà mọi thành phố trên thế giới đều đang phải đối mặt. Một số giải pháp đã được đề xuất cho vấn đề, và taxi bay, xe bay là một trong những giải pháp ấn tượng nhất.
09 Tháng Giêng 2019
Một trong những điều đầu tiên mà nhiều người thường làm mỗi sáng là lấy điện thoại và mở ứng dụng thời tiết. Tuy nhiên, không phải ứng dụng thời tiết nào cũng nên mở, vì các ứng dụng thời tiết bên thứ ba được xem như cánh cửa mở cho việc theo dõi vị trí người dùng trên điện thoại. Chúng rất dễ tạo ra khi chỉ cần kéo thông tin về từ một trong những nguồn trên thế giới, điều này cũng có nghĩa sẽ có rất nhiều người có thể làm chúng. Ngoài ra, nó còn được mọi người sử dụng hàng ngày. Và quan trọng hơn, chúng hoàn toàn có lý do chính đáng để hỏi vị trí của người dùng.
09 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, một công ty Trung Quốc bị cáo buộc đã thu thập các bí mật về nguyên liệu sản xuất chip, vốn bị tuồn ra ngoài bởi các nhân viên cả hiện tại lẫn đã nghỉ việc của tập đoàn hóa chất Đức BASF – một nhà cung ứng quan trọng của các hãng sản xuất bán dẫn toàn cầu bao gồm Intel và Samsung Electronics.