Samsung Đang Thử Nghiệm Thiết Bị Mới, Có Thể Là Tablet 12 Inch Chạy Windows 10

14 Tháng Chín 201510:00 CH(Xem: 22242)
Samsung Đang Thử Nghiệm Thiết Bị Mới, Có Thể Là Tablet 12 Inch Chạy Windows 10
blank
Tháng 09/2015, trang SamMobile tiết lộ Samsung đang thử nghiệm một mẫu máy tính bảng mới chạy hệ điều hành Windows 10, có tên mã là SM-W700.

Theo đó, SM-W700 được cho là có màn hình kích thước 12 inch, độ phân giải 3840 x 2400 pixel, trang bị chip Intel Core M, RAM có các tùy chọn 4GB hoặc 8GB. Đặc biệt, rất có thể máy sẽ có hỗ trợ bút S Pen, giúp cho các công việc đồ hoạ trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn trên màn hình cảm ứng lớn.


Có thể thấy, một chiếc máy tính bảng chạy Windows 10, sở hữu màn hình lớn cùng với bút S Pen, dường như sẽ hướng đến đối tượng người dùng doanh nghiệp, hoặc những người dùng có nhu cầu đặc biệt.

Được biết, SM-W700 của Samsung sẽ cạnh tranh trực tiếp với Microsoft Surface Pro 3, và thậm chí là chiếc iPad Pro mới nhất của Apple. Theo nguồn tin rò rỉ, thiết bị mới của Samsung đang được thử nghiệm tại Ấn Độ, sẽ có mức giá từ 460 USD.
511Vote
44Vote
36Vote
27Vote
14Vote
3.332
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Sáu 2020
Tinh vân Mắt Mèo (The Cat's Eye Nebula – NGC 6543) là một trong những tinh vân hành tinh nổi tiếng nhất trên bầu trời.
09 Tháng Sáu 2020
Thứ Ba (09/06/020), giám đốc điều hành Arvind Krishna của IBM đã gửi một bức thư cho Quốc hội Mỹ, cho biết IBM sẽ ngừng việc cung cấp công nghệ phân tích hoặc nhận diện gương mặt cho Chính phủ.
09 Tháng Sáu 2020
Từ cuộc chiến thương mại đến những lời qua tiếng lại về nguồn gốc của đại dịch Covid-19 hay việc siết chặt quản lý các công ty Trung Quốc trên phố Wall, quan hệ giữa Mỹ và Trung Quốc đã xấu đi trong những năm gần đây.
09 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc đang yêu cầu thượng nghị sĩ Mỹ Rick Scott đưa ra bằng chứng cho cáo buộc Bắc Kinh đang tìm cách phá hoại nỗ lực phát triển vaccine của các nước phương Tây.
09 Tháng Sáu 2020
Theo một nghiên cứu của Trường Y, Đại học Harvard, các ảnh vệ tinh và xu hướng tìm kiếm trên mạng cho thấy Covid-19 có thể đã lây lan ở Trung Quốc từ tháng 08/2019.
09 Tháng Sáu 2020
Khi Thủ tướng Đức Angela Merkel từ chối lời mời dự hội nghị G7 tại Washington tháng 06/2020 của Tổng thống Mỹ Donald Trump, cuộc điện đàm giữa hai lãnh đạo trở nên căng thẳng.