Samsung Đang Thử Nghiệm Thiết Bị Mới, Có Thể Là Tablet 12 Inch Chạy Windows 10

14 Tháng Chín 201510:00 CH(Xem: 22253)
Samsung Đang Thử Nghiệm Thiết Bị Mới, Có Thể Là Tablet 12 Inch Chạy Windows 10
blank
Tháng 09/2015, trang SamMobile tiết lộ Samsung đang thử nghiệm một mẫu máy tính bảng mới chạy hệ điều hành Windows 10, có tên mã là SM-W700.

Theo đó, SM-W700 được cho là có màn hình kích thước 12 inch, độ phân giải 3840 x 2400 pixel, trang bị chip Intel Core M, RAM có các tùy chọn 4GB hoặc 8GB. Đặc biệt, rất có thể máy sẽ có hỗ trợ bút S Pen, giúp cho các công việc đồ hoạ trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn trên màn hình cảm ứng lớn.


Có thể thấy, một chiếc máy tính bảng chạy Windows 10, sở hữu màn hình lớn cùng với bút S Pen, dường như sẽ hướng đến đối tượng người dùng doanh nghiệp, hoặc những người dùng có nhu cầu đặc biệt.

Được biết, SM-W700 của Samsung sẽ cạnh tranh trực tiếp với Microsoft Surface Pro 3, và thậm chí là chiếc iPad Pro mới nhất của Apple. Theo nguồn tin rò rỉ, thiết bị mới của Samsung đang được thử nghiệm tại Ấn Độ, sẽ có mức giá từ 460 USD.
511Vote
44Vote
36Vote
27Vote
14Vote
3.332
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Sáu 2020
Quân đội Ấn Độ và Trung Quốc điều chuyển nhiều xe chiến đấu, vũ khí hạng nặng đến căn cứ gần ranh giới tại Ladakh, trong bối cảnh cuộc đối đầu giữa biên phòng hai nước tại vùng Ladakh vẫn căng thẳng suốt 25 ngày qua
01 Tháng Sáu 2020
Hôm Chủ nhật (31/05/2020), hàng trăm người đã biểu tình ở London và Berlin để chống phân biệt chủng tộc và ủng hộ các cuộc biểu tình đang lan rộng tại Mỹ.
31 Tháng Năm 2020
Samsung Electronics cho biết đã bắt đầu xây dựng một dây chuyền sản xuất nội địa mới cho chip nhớ flash NAND, để đáp ứng nhu cầu chip dành cho máy tính cá nhân và máy chủ trong bối cảnh đại dịch Covid-19 khiến nhiều người làm việc tại nhà hơn.
31 Tháng Năm 2020
Bắc Kinh đã lên kế hoạch lập Vùng Nhận dạng Phòng không (Air Defence Identification Zone – ADIZ) trên Biển Đông từ 2010, cùng thời điểm họ tuyên bố đơn phương lập ADIZ trên vùng biển Hoa Đông.
31 Tháng Năm 2020
Trang People’s Daily – cơ quan ngôn luận của chính phủ Trung Quốc – chỉ trích việc Mỹ tước trạng thái đặc biệt của Hong Kong là "can thiệp nội bộ quá sâu" và "định sẵn sẽ thất bại".
31 Tháng Năm 2020
Tối Chủ nhật (31/05/2020), thị trưởng Washington D.C Muriel Bowser ra lệnh giới nghiêm toàn thành phố từ 23h đến 6h, và huy động Vệ binh Quốc gia hỗ trợ cảnh sát đối phó người biểu tình.