Samsung Galaxy S7 Có Thể Sẽ Có Biến Thể RAM 3 GB

14 Tháng Chín 201511:00 CH(Xem: 21058)
Samsung Galaxy S7 Có Thể Sẽ Có Biến Thể RAM 3 GB
blank
Trung tuần tháng 09/2015, một số nguồn tin tiết lộ về hai phiên bản Galaxy S7 khác nhau từ những kết quả benchmark bị rò rỉ. 2 phiên bản được cho là có tên mã Project Lucky và Project Lucky LTE.

Theo đó, cả hai phiên bản thử nghiệm đều sử dụng chip Exynos 8890 Mongoose của Samsung. Cụ thể, phiên bản có tên mã Project Lucky LTE có RAM 4 GB, vi xử lý xung nhịp 1.38 GHz, chạy Android 5.1.1 và chiếc Lucky 3GB RAM, vi xử lý xung nhịp 1.5 GHz, chạy Android 5.0.2.

Nguồn tin chia sẻ thêm, S7 sẽ có bản 5.2 inch và một bản lớn hơn: 5.7 hoặc 5.8 inch. Hiện vẫn chưa rõ đây là hai phiên bản biến thể của cùng một thiết bị, hay hai thiết bị có kích cỡ màn hình khác nhau.

Kết quả benchmark cho thấy Project Lucky có điểm đơn nhân 1532 và đa nhân 5434 trên GeekBench. Trong khi đó, Lucky LTE ghi điểm thấp hơn một chút với 1415 và 4932 điểm.

Ngoài ra, Samsung cũng đã từng thử nghiệm một chiếc Project Lucky dùng SnapDragon 820 với điểm số cao hơn. Dù vậy, đây vẫn mới chỉ là các phiên bản thử nghiệm, rất có thể sẽ còn có thay đổi đối với các phiên bản thương mại hóa.
515Vote
45Vote
312Vote
211Vote
113Vote
356
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Hai 2020
Samsung Electronics cho biết hôm thứ Tư (26/02/2020) đã xảy ra lỗi kỹ thuật trên một trang web của hãng ở Anh, tạm thời lộ dữ liệu cá nhân của khoảng 150 người dùng.
25 Tháng Hai 2020
Một số người dùng Android vẫn còn nhớ thời mà hầu hết các điện thoại Android đều có pin mà người dùng có thể tự thay - mà hiện là cực kỳ hiếm.
25 Tháng Hai 2020
Theo một nghiên cứu, người dùng Facebook ở Đức muốn hãng cho họ khoảng 8 USD/tháng để chia sẻ thông tin liên lạc của họ, trong khi người dùng Mỹ muốn 3.5 USD.
25 Tháng Hai 2020
Thứ Ba (25/02/2020), tiến sĩ Nancy Messonnier, một trong những quan chức hàng đầu từ Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Mỹ (CDC), đã cảnh báo dịch coronavirus (Covid-19) sẽ lây lan ở ngay tại Hoa Kỳ, kêu gọi người dân sẵn sàng đối phó.
25 Tháng Hai 2020
các nguồn tin chính phủ Nhật Bản cho biết sẽ bổ sung miễn trừ cho các hạn chế đầu tư nước ngoài mới đối với các công ty có liên quan tới các vấn đề an ninh quốc gia nhạy cảm, một động thái nhằm giữ vốn nước ngoài lại trong nước.
25 Tháng Hai 2020
Thu nhập từ nuôi cầy hương gấp đôi trồng lúa nên những nông dân như Wang Zhilin sẵn sàng gia nhập ngành nuôi động vật hoang dã ở Giang Tây.