Samsung Galaxy S7 Có Thể Sẽ Có Biến Thể RAM 3 GB

14 Tháng Chín 201511:00 CH(Xem: 21201)
Samsung Galaxy S7 Có Thể Sẽ Có Biến Thể RAM 3 GB
blank
Trung tuần tháng 09/2015, một số nguồn tin tiết lộ về hai phiên bản Galaxy S7 khác nhau từ những kết quả benchmark bị rò rỉ. 2 phiên bản được cho là có tên mã Project Lucky và Project Lucky LTE.

Theo đó, cả hai phiên bản thử nghiệm đều sử dụng chip Exynos 8890 Mongoose của Samsung. Cụ thể, phiên bản có tên mã Project Lucky LTE có RAM 4 GB, vi xử lý xung nhịp 1.38 GHz, chạy Android 5.1.1 và chiếc Lucky 3GB RAM, vi xử lý xung nhịp 1.5 GHz, chạy Android 5.0.2.

Nguồn tin chia sẻ thêm, S7 sẽ có bản 5.2 inch và một bản lớn hơn: 5.7 hoặc 5.8 inch. Hiện vẫn chưa rõ đây là hai phiên bản biến thể của cùng một thiết bị, hay hai thiết bị có kích cỡ màn hình khác nhau.

Kết quả benchmark cho thấy Project Lucky có điểm đơn nhân 1532 và đa nhân 5434 trên GeekBench. Trong khi đó, Lucky LTE ghi điểm thấp hơn một chút với 1415 và 4932 điểm.

Ngoài ra, Samsung cũng đã từng thử nghiệm một chiếc Project Lucky dùng SnapDragon 820 với điểm số cao hơn. Dù vậy, đây vẫn mới chỉ là các phiên bản thử nghiệm, rất có thể sẽ còn có thay đổi đối với các phiên bản thương mại hóa.
515Vote
45Vote
312Vote
211Vote
113Vote
356
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, theo báo cáo vừa được Facebook công bố, chỉ trong vòng 5 tháng, mạng xã hội đã xóa sổ 3.2 tỷ tài khoản giả mạo và hàng triệu bài viết liên quan tới lạm dụng trẻ em, tự sát. Số tài khoản giả mạo bị xóa tăng gấp đôi so với cùng kỳ năm 2018.
15 Tháng Mười Một 2019
chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) Jerome Powell bác bỏ ý tưởng mà Tổng thống Donald Trump thường đưa ra đòi FED hạ lãi suất về âm.
15 Tháng Mười Một 2019
Trung Quốc đang giữ và điều tra giáo sư Đài Loan Shih Cheng-ping với cáo buộc tham gia vào các hoạt động "nguy hiểm với an ninh quốc gia".
14 Tháng Mười Một 2019
CEO Elon Musk của hãng xe điện Mỹ Tesla chính thức công bố kế hoạch xây một siêu nhà máy (gigafactory) và một trung tâm kỹ thuật-thiết kế tại khu vực gần thủ đô Berlin của Đức.
14 Tháng Mười Một 2019
Bộ Ngoại giao Mỹ cho biết, thành viên gia đình các nhân viên chính phủ Mỹ ở Bolivia đã được lệnh về nước do tình trạng bất ổn.
14 Tháng Mười Một 2019
Dean Foods, nhà sản xuất sữa lớn nhất của Mỹ, đã làm thủ tục nộp đơn xin bảo hộ phá sản lên tòa án.