Samsung Galaxy S7 Có Thể Sẽ Có Biến Thể RAM 3 GB

14 Tháng Chín 201511:00 CH(Xem: 21573)
Samsung Galaxy S7 Có Thể Sẽ Có Biến Thể RAM 3 GB
blank
Trung tuần tháng 09/2015, một số nguồn tin tiết lộ về hai phiên bản Galaxy S7 khác nhau từ những kết quả benchmark bị rò rỉ. 2 phiên bản được cho là có tên mã Project Lucky và Project Lucky LTE.

Theo đó, cả hai phiên bản thử nghiệm đều sử dụng chip Exynos 8890 Mongoose của Samsung. Cụ thể, phiên bản có tên mã Project Lucky LTE có RAM 4 GB, vi xử lý xung nhịp 1.38 GHz, chạy Android 5.1.1 và chiếc Lucky 3GB RAM, vi xử lý xung nhịp 1.5 GHz, chạy Android 5.0.2.

Nguồn tin chia sẻ thêm, S7 sẽ có bản 5.2 inch và một bản lớn hơn: 5.7 hoặc 5.8 inch. Hiện vẫn chưa rõ đây là hai phiên bản biến thể của cùng một thiết bị, hay hai thiết bị có kích cỡ màn hình khác nhau.

Kết quả benchmark cho thấy Project Lucky có điểm đơn nhân 1532 và đa nhân 5434 trên GeekBench. Trong khi đó, Lucky LTE ghi điểm thấp hơn một chút với 1415 và 4932 điểm.

Ngoài ra, Samsung cũng đã từng thử nghiệm một chiếc Project Lucky dùng SnapDragon 820 với điểm số cao hơn. Dù vậy, đây vẫn mới chỉ là các phiên bản thử nghiệm, rất có thể sẽ còn có thay đổi đối với các phiên bản thương mại hóa.
515Vote
45Vote
312Vote
211Vote
113Vote
356
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, theo báo cáo của Phòng Thương mại Hà Lan, trong năm 2017, khoảng tiền 22.7 tỷ USD đã được Google chuyển tới Bermuda qua một công ty Hà Lan, theo một thỏa thuận cho phép giảm thuế doanh nghiệp nước ngoài. Số liệu của năm 2016 cho thấy, khoản tiền qua công ty Google Netherlands Holdings BV là 4.5 tỷ USD.
04 Tháng Giêng 2019
Trong nhiều tuần, hàng nghìn thiết bị Google Chromecast, loa thông minh Google Home và smart TV chạy trên nền tảng Chromecast đã bị một nhóm hacker lợi dụng lỗ hổng để chiếm đoạt quyền kiểm soát, phát đi những thông báo kêu gọi ghi danh cho kênh YouTube của PewDiePie, và cho biết thông tin nhạy cảm của nhiều người dùng đã bị lộ. Sự cố đã nhanh chóng đã thu hút được sự chú ý của giới công nghệ và người dùng các thiết bị của Google.
04 Tháng Giêng 2019
Có thể mất nhiều thời gian hơn dự kiến, nhưng máy quét vân tay trên màn hình đang dần trở thành xu hướng cho smartphone Android. Dù chắc chắn chưa hoàn hảo nhưng đây là một công nghệ rất tuyệt vời, tiện lợi và góp phần cho giấc mơ về một chiếc “smartphone all-screen” (điện thoại toàn màn hình) hoàn toàn.
04 Tháng Giêng 2019
Smartphone màn hình gập mới của Samsung, được gọi là Galaxy F hoặc Galaxy Fold, là một trong những thiết bị được mong đợi nhất năm 2019. Đã có rất nhiều suy đoán liên quan đến thiết bị, và Samsung thậm chí đã giới thiệu một phiên bản thử nghiệm trong năm 2018.
04 Tháng Giêng 2019
Không thể phủ nhận, bộ sạc và các thiết bị USB đem tới sự tiện lợi cho người dùng với khả năng truy cập dễ dàng. Tuy nhiên, chúng luôn tiềm ẩn những rủi ro bảo mật, đặc biệt là nguy cơ lây lan mã độc khiến dữ liệu của người dùng rơi vào tay kẻ xấu.
04 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, điểm hiệu năng của chiếc smartphone Xperia XZ4 đã bị tiết lộ trên trang Geekbench, đồng thời cũng xác nhận các thông số kỹ thuật quan trọng. Xperia XZ4 là chiếc smartphone flagship cao cấp tiếp theo của Sony, dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 02/2019 tại sự kiện MWC.