Doanh Số iPhone 6S Và 6S Plus Có Thể Sẽ Phá Kỷ Lục Của Bộ Đôi Tiền Nhiệm

16 Tháng Chín 201512:00 SA(Xem: 20077)
Doanh Số iPhone 6S Và 6S Plus Có Thể Sẽ Phá Kỷ Lục Của Bộ Đôi Tiền Nhiệm
blank
Tháng 09/2015, Apple cho biết, doanh số của iPhone 6S và 6S Plus có thể sẽ phá kỷ lục 10 triệu máy trong tuần mở nhận đặt hàng đầu tiên mà bộ đôi iPhone 6 và 6 Plus đã đạt được hồi năm 2014.

Dự đoán được đưa ra gây khá nhiều ngạc nhiên, trong bối cảnh xuất hiện không ít ý kiến không hài lòng với những nâng cấp trên 6S và 6S Plus. Dù vậy, Apple chia sẻ: “Phản hồi của khách hàng đối với iPhone 6S và 6S Plus là cực kỳ khả quan, và lượng đặt hàng trước cuối tuần qua rất cao trên phạm vi toàn cầu. Chúng tôi đang trên đà vượt qua mốc 10 triệu máy bán ra ở cuối tuần bán hàng đầu tiên, khi iPhone 6S và 6S Plus ra mắt vào 25/09/2015”


Điều này có nghĩa là hiện Apple chưa đạt mốc 10 triệu, nhưng rất có thể một kỷ lục mới sẽ được ghi nhận. Vào năm 2014, Apple đã tuyên bố nhận được 4 triệu đơn đặt hàng iPhone 6 và 6 Plus chỉ trong vòng 24 tiếng sau khi ra mắt.

Liệu bộ đôi iPhone 6S và 6S Plus có lập được kỷ lục mới cho lượng đơn đặt hàng và kỷ lục doanh số mới? Tất cả phải chờ đến ngày 25/09/2015.
52Vote
40Vote
31Vote
21Vote
10Vote
3.84
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Tư (06/01/2021), Thượng viện Mỹ đã bác nỗ lực của một nhóm nghị sĩ Cộng hòa nhằm ngăn kiểm phiếu đại cử tri của bang Arizona sau cuộc bạo loạn ở Quốc hội.
06 Tháng Giêng 2021
Trong Báo cáo Triển vọng Kinh tế Toàn cầu 6 tháng, Ngân hàng Thế giới (World Bank) nhận định kinh tế toàn cầu đang bước vào "một thập kỷ lạc lối"
06 Tháng Giêng 2021
Để chào mừng tết Tân Sửu (2021), Apple đã ra mắt AirPods Pro phiên bản Limited Edition tại một số quốc gia Châu Á
06 Tháng Giêng 2021
Ba trợ lý hàng đầu của ông Trump, bao gồm cả Cố vấn An ninh Quốc gia, có thể từ chức sau khi người ủng hộ Tổng thống gây bạo loạn ở Quốc hội.
06 Tháng Giêng 2021
Stephanie Grisham, trợ lý lâu năm của Đệ nhất phu nhân Melania, xin từ chức để phản đối việc người ủng hộ ông Trump xông vào tòa nhà Quốc hội.
06 Tháng Giêng 2021
Cả Twitter và Facebook đều đã thông báo vào tối thứ Tư (06/01/2021) rằng họ đang tạm thời đình chỉ tài khoản của Tổng thống Trump sau khi các bài đăng của ông về đám đông biểu tình ở Điện Capitol đã vi phạm các nguyên tắc nền tảng.