Doanh Số iPhone 6S Và 6S Plus Có Thể Sẽ Phá Kỷ Lục Của Bộ Đôi Tiền Nhiệm

16 Tháng Chín 201512:00 SA(Xem: 20355)
Doanh Số iPhone 6S Và 6S Plus Có Thể Sẽ Phá Kỷ Lục Của Bộ Đôi Tiền Nhiệm
blank
Tháng 09/2015, Apple cho biết, doanh số của iPhone 6S và 6S Plus có thể sẽ phá kỷ lục 10 triệu máy trong tuần mở nhận đặt hàng đầu tiên mà bộ đôi iPhone 6 và 6 Plus đã đạt được hồi năm 2014.

Dự đoán được đưa ra gây khá nhiều ngạc nhiên, trong bối cảnh xuất hiện không ít ý kiến không hài lòng với những nâng cấp trên 6S và 6S Plus. Dù vậy, Apple chia sẻ: “Phản hồi của khách hàng đối với iPhone 6S và 6S Plus là cực kỳ khả quan, và lượng đặt hàng trước cuối tuần qua rất cao trên phạm vi toàn cầu. Chúng tôi đang trên đà vượt qua mốc 10 triệu máy bán ra ở cuối tuần bán hàng đầu tiên, khi iPhone 6S và 6S Plus ra mắt vào 25/09/2015”


Điều này có nghĩa là hiện Apple chưa đạt mốc 10 triệu, nhưng rất có thể một kỷ lục mới sẽ được ghi nhận. Vào năm 2014, Apple đã tuyên bố nhận được 4 triệu đơn đặt hàng iPhone 6 và 6 Plus chỉ trong vòng 24 tiếng sau khi ra mắt.

Liệu bộ đôi iPhone 6S và 6S Plus có lập được kỷ lục mới cho lượng đơn đặt hàng và kỷ lục doanh số mới? Tất cả phải chờ đến ngày 25/09/2015.
52Vote
40Vote
31Vote
21Vote
10Vote
3.84
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Ba 2020
Đại dịch coronavirus ở Anh sẽ kéo dài đến mùa xuân năm 2021, và 7.9 triệu người dân có thể phải nhập viện.
15 Tháng Ba 2020
Nhà đồng sáng lập Microsoft Bill Gates sẽ rời khỏi hội đồng quản trị của công ty để dành nhiều thời gian hơn cho các hoạt động từ thiện.
15 Tháng Ba 2020
Các nhà sản xuất xe hơi General Motors (GM), Ford Motor và Fiat Chrysler Automenses sẽ thành lập một lực lượng đặc biệt cùng với công đoàn United Auto Worker (UAW)
15 Tháng Ba 2020
Alphabet, công ty mẹ của Google, cho biết họ đã làm việc với chính phủ Mỹ để phát triển một trang web cộng đồng, giúp người dân tự tìm kiếm thông tin về các triệu chứng coronavirus, các yếu tố rủi ro và vấn đề xét nghiệm.
15 Tháng Ba 2020
Apple sẽ tạm thời đóng cửa tất cả các cửa hàng bán lẻ của hãng bên ngoài Trung Quốc đại lục cho đến ngày 27/03/2020.
15 Tháng Ba 2020
Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) đã cắt giảm lãi suất lần thứ hai trong vòng chưa đầy hai tuần, một động thái khẩn cấp nhằm giúp củng cố nền kinh tế Mỹ trong bối cảnh đại dịch coronavirus (Covid-19) đang leo thang nhanh chóng.