Doanh Số iPhone 6S Và 6S Plus Có Thể Sẽ Phá Kỷ Lục Của Bộ Đôi Tiền Nhiệm

16 Tháng Chín 201512:00 SA(Xem: 20592)
Doanh Số iPhone 6S Và 6S Plus Có Thể Sẽ Phá Kỷ Lục Của Bộ Đôi Tiền Nhiệm
blank
Tháng 09/2015, Apple cho biết, doanh số của iPhone 6S và 6S Plus có thể sẽ phá kỷ lục 10 triệu máy trong tuần mở nhận đặt hàng đầu tiên mà bộ đôi iPhone 6 và 6 Plus đã đạt được hồi năm 2014.

Dự đoán được đưa ra gây khá nhiều ngạc nhiên, trong bối cảnh xuất hiện không ít ý kiến không hài lòng với những nâng cấp trên 6S và 6S Plus. Dù vậy, Apple chia sẻ: “Phản hồi của khách hàng đối với iPhone 6S và 6S Plus là cực kỳ khả quan, và lượng đặt hàng trước cuối tuần qua rất cao trên phạm vi toàn cầu. Chúng tôi đang trên đà vượt qua mốc 10 triệu máy bán ra ở cuối tuần bán hàng đầu tiên, khi iPhone 6S và 6S Plus ra mắt vào 25/09/2015”


Điều này có nghĩa là hiện Apple chưa đạt mốc 10 triệu, nhưng rất có thể một kỷ lục mới sẽ được ghi nhận. Vào năm 2014, Apple đã tuyên bố nhận được 4 triệu đơn đặt hàng iPhone 6 và 6 Plus chỉ trong vòng 24 tiếng sau khi ra mắt.

Liệu bộ đôi iPhone 6S và 6S Plus có lập được kỷ lục mới cho lượng đơn đặt hàng và kỷ lục doanh số mới? Tất cả phải chờ đến ngày 25/09/2015.
52Vote
40Vote
31Vote
21Vote
10Vote
3.84
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Mười 2019
Vào ngày 24 tháng 9, một chuyến bay thương mại vào buổi tối muộn từ Singapore đến Úc mở ra tầm nhìn ở tầng bình lưu nơi bán cầu nam, nếu quý vị chọn chỗ ngồi bên cửa sổ.
10 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, theo một báo cáo mới từ trang Financial Times cho thấy các quan chức Mỹ muốn đi xa hơn nữa trong việc trừng phạt Huawei. Công ty hiện đang là người dẫn đầu thế giới về thiết bị mạng với 28% thị phần, và các quan chức Mỹ cảnh báo chính quyền ông Trump về việc hiện không có công ty Mỹ nào có thể sản xuất các thiết bị viễn thông như vậy.
10 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, macOS Catalina đã chính thức ra mắt, và người dùng cần lưu ý là Catalina chỉ hỗ trợ app 64Bit. Điều này có nghĩa là nếu máy của quý vị đang chạy những phần mềm 32Bit, quý vị phải cân nhắc cẩn thận trước khi nâng cấp máy.
09 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, trong khi thông báo lợi nhuận giảm tới hơn 50%, giá cổ phiếu của Samsung vẫn bật tăng mạnh 2.41%, vượt cả chỉ số chứng khoán trước đó là 1.21%. Vậy đâu là lý do khiến cho các nhà đầu tư vẫn đặt niềm tin mạnh mẽ vào Samsung?
09 Tháng Mười 2019
Samsung đã sử dụng bộ xử lý Exynos cho các flagship của hãng trong nhiều năm bên cạnh biến thể chạy chip Snapdragon. Phiên bản chạy Snapdragon được bán ở một số thị trường giới hạn như Mỹ và Trung Quốc, còn phiên bản Exynos cho phần còn lại.
09 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, tập đoàn Mara của Rwanda đã giới thiệu hai mẫu điện thoại mới, gọi đây là các smartphone “Made in Africa” (sản xuất tại châu Phi) đầu tiên.