Microsoft Có Thể Sẽ Ra Mắt Thiết Bị Windows 10 Mới Vào Sự Kiện Ngày 06/10/2015

16 Tháng Chín 201512:00 SA(Xem: 19486)
Microsoft Có Thể Sẽ Ra Mắt Thiết Bị Windows 10 Mới Vào Sự Kiện Ngày 06/10/2015
blank
Trung tuần tháng 09/2015, Microsoft đã gửi thư mời đến giới truyền thông cho sự kiện của hãng vào ngày 06/10/2015, diễn ra tại New York, Mỹ.

Được biết, tại sự kiện riêng của mình, Microsoft có thể sẽ giới thiệu một số thông tin về các thiết bị Windows 10 mới. Trong đó, rất có thể sẽ xuất hiện 2 thiết bị cao cấp là Lumia 950 và 950 XL, máy tính bảng Surface Pro 4 và đồng hồ thông minh Microsoft Band 2.

Theo một số tin đồn, Surface Pro 4 sẽ có kích thước màn hình 12 inch hoặc 14 inch, độ phân giải 4K, chip Intel Skylake Core M và RAM 16 GB, và có giá bán khoảng 1,300 USD. Có thể thấy, thiết bị mới của Microsoft sẽ thuộc phân khúc cao cấp, nhằm cạnh tranh với iPad Pro mới của Apple.

Ngoài ra, người dùng không ở tại New York sẽ có thể xem trực tiếp sự kiện của Microsoft qua mạng Internet. Link: http://www.microsoft.com/october2015event/en-us
55Vote
45Vote
34Vote
24Vote
14Vote
3.122
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, Mỹ đang tập trung sự chú ý vào những người sáng tạo ra phần mềm nổi tiếng SamSam. Một bồi thẩm đoàn liên bang đã tiết lộ cáo trạng chống lại hai người Iran, Mohammad Mansouri và Faramarz Savandi. Họ bị cáo buộc đã tạo ra và sử dụng SamSam để tống tiền một loạt các mục tiêu ở Bắc Mỹ, bao gồm nhiều bệnh viện, công ty chăm sóc sức khỏe, cơ quan nhà nước và thành phố Atlanta.
01 Tháng Mười Hai 2018
Tháng 11/2018, trong khi màn hình uốn cong đã trở thành hiện thực, công nghệ đứng sau vẫn còn là một bí mật trong ngành công nghiệp công nghệ cao. Khoảng cuối tháng 11/2018, một CEO của nhà cung ứng linh kiện cho Samsung và 8 nhân viên khác đã bị quan chức Hàn Quốc buộc tội bán công nghệ màn hình gập cho đối thủ Trung Quốc.
01 Tháng Mười Hai 2018
Cuối tháng 11/2018, sau gần một tuần làm dậy sóng thế giới, nghiên cứu tạo ra 2 bé gái biến đổi gen của nhà khoa học He Jiankui đã chính thức bị chính phủ Trung Quốc đình chỉ. Theo AP, nhà chức trách tuyên bố rằng công trình của ông He là trái pháp luật và phi đạo đức.
30 Tháng Mười Một 2018
Băng đang hình thành trên sông Lielupe khi nó chảy qua cảnh đêm mùa đông. Ngay cả trong chuyển động, dòng nước lạnh lẽo vẫn phản chiếu một bầu trời đầy sao. Toàn cảnh trung tâm có bố cục khá tốt của Orion hướng về phía nam, được chụp chồng 3 lớp phơi sáng từ một cây cầu gần làng Stalgene, Latvia, Trái Đất.
30 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, theo trang Washington Examiner, đại tá Thomas "TJ" Jackman, thuộc Không quân Vệ binh Quốc gia Mỹ ANG ở bang Vermont, bị phát hiện lái trộm máy bay tiêm kích F-16 đến Washington DC để gặp gỡ người yêu là nữ đại tá lục quân Mỹ vào giữa năm 2015.
30 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, theo Jim Bridenstine, nhà điều hành của NASA, Elon Musk sẽ không tái diễn cảnh hút thuốc công khai nơi công cộng. Phát biểu với các phóng viên tại trụ sở NASA ở Washington, DC, Bridenstine cho biết: “Mọi người sẽ không còn nhìn thấy Musk công khai hút cần sa hoặc uống rượu như tình huống trên show trò chuyện "The Joe Rogan Experience" hồi tháng 09/2018”.