Sony Xperia Z5 Sẽ Xuất Hiện Trong Phim Điệp Viên 007 Spectre

15 Tháng Chín 20157:00 CH(Xem: 21052)
Sony Xperia Z5 Sẽ Xuất Hiện Trong Phim Điệp Viên 007 Spectre
blank
Những bộ phim đình đám vẫn luôn là cơ hội cho các công ty muốn quảng bá sản phẩm của mình, đặc biệt là những tựa phim nổi tiếng từ Hollywood, chẳng hạn như series phim Điệp viên 007.

Trung tuần tháng 09/2015, một đoạn quảng cáo của Sony đăng tải những thiết bị công nghệ mà điệp viên James Bond sẽ sử dụng trong bộ phim 007 Spectre, dự kiến được công chiếu vào tháng 11/2015.


Với bối tại London South Bank, nàng Moneypenny cố gắng nhận chiếc vali chứa điện thoại Xperia Z5 và tìm cách trốn khỏi sự truy đuổi của kẻ xấu. Trước đó, nàng cũng đã dùng chiếc máy ảnh Sony Cyber-shot RX100 IV để ghi lại chuyển động chậm (slow-motion) của những kẻ thù bị tình nghi trước khi nhận chiếc vali.

Ở cảnh cuối của clip cô nàng Moneypenny đã gọi điện cho James Bond và bảo rằng mình đã lấy được chiếc điện thoại. Đoạn phim cũng tiết lộ giao diện thực của camera trên chiếc Xperia Z5.

Có thể thấy nỗ lực của Sony trong việc thuyết phục Daniel Craig sử dụng điện thoại Xperia, thay vì một chiếc điện thoại thương hiệu khác. Từng có thông tin rò rỉ về việc Daniel Craig đã từ chối dùng Xperia Z4 cho bộ phim dù được trả tới 5 triệu USD. Thậm chí có nguồn tin tiết lộ Samsung cũng muốn điện thoại Galaxy S6 và smartwatch Gear S2 xuất hiện trong bộ phim, với số tiền có thể lên đến 50 triệu USD.

Theo dự kiến, 007 Spectre sẽ khởi chiếu từ ngày 23/10/2015, và được công chiếu rộng rãi từ tháng 11/2015. Nhà mạng Vodafone ở Anh cũng đang có kế hoạch phát hành Xperia Z5 phiên bản Bond Edition, đi cùng bộ theme, wallpaper Spectre.
521Vote
43Vote
35Vote
20Vote
12Vote
4.331
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, Apple đã xác nhận một lượng nhỏ iPhone 6S và iPhone 6S Plus có thể gặp tình trạng mất nguồn và không thể bật lên được, từ đó biến chúng không khác gì một "cục gạch" đúng nghĩa. Apple cho biết lỗi chỉ ảnh hưởng đến những máy iPhone 6S và iPhone 6S Plus sản xuất từ tháng 10/2018 đến tháng 8/2019.
07 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, tại Viện Karolinska Stockholm, Thụy Điển, giải Nobel năm 2019 đầu tiên đã được trao cho bộ ba nhà khoa học William G. Kaelin Jr, Sir Peter J. Ratcliffe và Gregg L. Semenza. Đây là giải Nobel trong lĩnh vực Sinh lý học và y khoa, dành cho “Phát hiện cơ chế cảm nhận và thích nghi với lượng oxy sẵn có của tế bào”.
07 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, trong một nghiên cứu mới của trường đại học Tây Ontario, Canada, các nhà khoa học đã mở ra hướng đi mới chống lại vi khuẩn kháng kháng sinh, đó là sử dụng CRISPR-Cas9 để tấn công trực tiếp một hoặc nhiều loại vi khuẩn mà con người mong muốn. Cơn ác mộng kháng thuốc kháng sinh có thể sẽ đi đến hồi kết.
07 Tháng Mười 2019
Khoa học trả lời những câu hỏi "Tại sao?" và cả "Tại sao không?". Thỉnh thoảng, các nhà khoa học sẽ thấy đáng giá bỏ công tìm hiểu tại sao có những thứ không bao giờ tồn tại: chẳng hạn như một sinh vật có ba chân.
07 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, một nhóm nghiên cứu tại Pháp đã thành công trong việc giúp 1 người bị chấn thương tủy sống dẫn đến liệt tứ chi có thể đi lại được nhờ việc cấy vào não họ 1 thiết bị giúp điều khiển 1 bộ khung trợ lực để hỗ trợ di chuyển.
07 Tháng Mười 2019
Sau một ca làm việc dài và mệt mỏi, Wu Fuchun, một người lái taxi 33 tuổi mải miết đi tìm nhà vệ sinh. Năm phút sau, một tin nhắn hiện lên trên điện thoại của Wu, nói rằng chiếc xe của anh đã đỗ sai vị trí, vi phạm luật giao thông. Tiếp theo là ba điểm phạt trong giấy phép lái xe và tài khoản trừ 200 nhân dân tệ (khoảng 28 USD).