Sony Xperia Z5 Sẽ Xuất Hiện Trong Phim Điệp Viên 007 Spectre

15 Tháng Chín 20157:00 CH(Xem: 21143)
Sony Xperia Z5 Sẽ Xuất Hiện Trong Phim Điệp Viên 007 Spectre
blank
Những bộ phim đình đám vẫn luôn là cơ hội cho các công ty muốn quảng bá sản phẩm của mình, đặc biệt là những tựa phim nổi tiếng từ Hollywood, chẳng hạn như series phim Điệp viên 007.

Trung tuần tháng 09/2015, một đoạn quảng cáo của Sony đăng tải những thiết bị công nghệ mà điệp viên James Bond sẽ sử dụng trong bộ phim 007 Spectre, dự kiến được công chiếu vào tháng 11/2015.


Với bối tại London South Bank, nàng Moneypenny cố gắng nhận chiếc vali chứa điện thoại Xperia Z5 và tìm cách trốn khỏi sự truy đuổi của kẻ xấu. Trước đó, nàng cũng đã dùng chiếc máy ảnh Sony Cyber-shot RX100 IV để ghi lại chuyển động chậm (slow-motion) của những kẻ thù bị tình nghi trước khi nhận chiếc vali.

Ở cảnh cuối của clip cô nàng Moneypenny đã gọi điện cho James Bond và bảo rằng mình đã lấy được chiếc điện thoại. Đoạn phim cũng tiết lộ giao diện thực của camera trên chiếc Xperia Z5.

Có thể thấy nỗ lực của Sony trong việc thuyết phục Daniel Craig sử dụng điện thoại Xperia, thay vì một chiếc điện thoại thương hiệu khác. Từng có thông tin rò rỉ về việc Daniel Craig đã từ chối dùng Xperia Z4 cho bộ phim dù được trả tới 5 triệu USD. Thậm chí có nguồn tin tiết lộ Samsung cũng muốn điện thoại Galaxy S6 và smartwatch Gear S2 xuất hiện trong bộ phim, với số tiền có thể lên đến 50 triệu USD.

Theo dự kiến, 007 Spectre sẽ khởi chiếu từ ngày 23/10/2015, và được công chiếu rộng rãi từ tháng 11/2015. Nhà mạng Vodafone ở Anh cũng đang có kế hoạch phát hành Xperia Z5 phiên bản Bond Edition, đi cùng bộ theme, wallpaper Spectre.
521Vote
43Vote
35Vote
20Vote
12Vote
4.331
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Bảy 2019
Những người đang sử dụng iOS 13, iPadOS 13 và macOS Catalina bản beta, nếu vào trang beta.icloud.com do Apple thử nghiệm, có thể sẽ thấy một cửa sổ hiện ra yêu cầu người dùng hội nhập vào bằng các biện pháp sinh trắc thay cho mật mã như truyền thống từ trước đến nay. Tuỳ vào thiết bị người dùng đang sử dụng để vào iCloud trên trình duyệt, có thể là máy có FaceID hoặc cảm biến vân tay (bao gồm cả Macbook Pro có Touchbar hoặc TouchID trên iPhone, iPad) mà cửa sổ hiện ra tương ứng.
07 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, tại hội nghị G20, Tổng thống Mỹ Donald Trump có nói sẽ cho phép các doanh nghiệp Mỹ bán lại sản phẩm của Huawei. Đây là tin tức tốt cho cả công ty viễn thông Trung Quốc lẫn các đối tác. Nhưng sau vài ngày, phát ngôn của ông Trump vẫn còn nhiều mơ hồ.
07 Tháng Bảy 2019
Hồi năm 2016, Samsung ra mắt Galaxy S7 - chiếc Galaxy đầu tiên đạt chuẩn chống nước IP68 và từ đó, IP68 được trang bị trên rất nhiều mẫu điện thoại đầu bảng (flagship) của Samsung. Tuy nhiên, khoảng đầu tháng 07/2019, Ủy ban cạnh tranh và tiêu dùng của Úc (ACCC - Australian Competition and Consumer Commission) đã kiện Samsung về quảng cáo chống nước sai sự thật trên dòng sản phẩm Galaxy.
05 Tháng Bảy 2019
Trong khi các công ty công nghệ đang tìm đủ mọi cách để giữ lời hứa "bảo mật riêng tư" cho người dùng, chính phủ Mỹ đang có động thái đi ngược lại. Khoảng đầu tháng 07/2019, các quan chức cấp cao Mỹ đã họp bàn để thỏa luận về việc yêu cầu Quốc hội thông qua một đạo luật nhằm ngăn các công ty công nghệ sử dụng các cơ chế mã hóa khiến cho các cơ quan hành pháp không thể phá vỡ.
05 Tháng Bảy 2019
Ước tính mới nhất cho thấy, nếu muốn hạn chế nhiệt độ toàn cầu đạt ngưỡng 1.5 độ C vào cuối thế kỷ 21 với xác suất thành công khoảng 50-66%, chúng ta chỉ phải duy trì mức phát thải CO2 dao động trong khoảng từ 420-580 tỷ tấn và không được vượt ngưỡng. Nhưng mức phát thải hiện tại, thời gian đạt ngưỡng 1.5 độ C sẽ chỉ cần khoảng 10-14 năm tiếp theo.
05 Tháng Bảy 2019
Con đường đến Đài quan sát La Silla trên đỉnh núi ở sa mạc Atacama Chile cũng dẫn đến quang cảnh nhật thực toàn phần ngày 02/07/2019.