Sony Xperia Z5 Sẽ Xuất Hiện Trong Phim Điệp Viên 007 Spectre

15 Tháng Chín 20157:00 CH(Xem: 21173)
Sony Xperia Z5 Sẽ Xuất Hiện Trong Phim Điệp Viên 007 Spectre
blank
Những bộ phim đình đám vẫn luôn là cơ hội cho các công ty muốn quảng bá sản phẩm của mình, đặc biệt là những tựa phim nổi tiếng từ Hollywood, chẳng hạn như series phim Điệp viên 007.

Trung tuần tháng 09/2015, một đoạn quảng cáo của Sony đăng tải những thiết bị công nghệ mà điệp viên James Bond sẽ sử dụng trong bộ phim 007 Spectre, dự kiến được công chiếu vào tháng 11/2015.


Với bối tại London South Bank, nàng Moneypenny cố gắng nhận chiếc vali chứa điện thoại Xperia Z5 và tìm cách trốn khỏi sự truy đuổi của kẻ xấu. Trước đó, nàng cũng đã dùng chiếc máy ảnh Sony Cyber-shot RX100 IV để ghi lại chuyển động chậm (slow-motion) của những kẻ thù bị tình nghi trước khi nhận chiếc vali.

Ở cảnh cuối của clip cô nàng Moneypenny đã gọi điện cho James Bond và bảo rằng mình đã lấy được chiếc điện thoại. Đoạn phim cũng tiết lộ giao diện thực của camera trên chiếc Xperia Z5.

Có thể thấy nỗ lực của Sony trong việc thuyết phục Daniel Craig sử dụng điện thoại Xperia, thay vì một chiếc điện thoại thương hiệu khác. Từng có thông tin rò rỉ về việc Daniel Craig đã từ chối dùng Xperia Z4 cho bộ phim dù được trả tới 5 triệu USD. Thậm chí có nguồn tin tiết lộ Samsung cũng muốn điện thoại Galaxy S6 và smartwatch Gear S2 xuất hiện trong bộ phim, với số tiền có thể lên đến 50 triệu USD.

Theo dự kiến, 007 Spectre sẽ khởi chiếu từ ngày 23/10/2015, và được công chiếu rộng rãi từ tháng 11/2015. Nhà mạng Vodafone ở Anh cũng đang có kế hoạch phát hành Xperia Z5 phiên bản Bond Edition, đi cùng bộ theme, wallpaper Spectre.
521Vote
43Vote
35Vote
20Vote
12Vote
4.331
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, Cơ quan giám sát bảo mật dữ liệu của Ireland thông báo mở cuộc điều tra nhắm vào hoạt động thu thập dữ liệu quảng cáo trực tuyến của Google.
24 Tháng Năm 2019
Hàng triệu năm trước, một tai nạn di truyền ngẫu nhiên có thể đã kích hoạt cho sự ra đời và phát triển của tất cả cuộc sống đa bào như hiện nay. Chỉ một thay đổi duy nhất đã tạo nên bước chuyển đổi từ sự sống đơn bào (như vi khuẩn) sang sự sống đa bào, trong đó bao gồm cả con người.
24 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, theo trang Bloomberg, nhiều khả năng sẽ có thêm 5 công ty công nghệ Trung Quốc bị Mỹ đưa vào danh sách đen và áp dụng lệnh cấm giống Huawei, mà đa số là các công ty sản xuất thiết bị và camera giám sát.
24 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, giấy mời sự kiện WWDC 2019 đã chính thức được Apple gửi đi. Đây là sự kiện thường niên dành cho các nhà phát triển và thường tập trung vào iOS cùng macOS. Tuy nhiên, Apple thỉnh thoảng vẫn ra mắt các sản phẩm phần cứng tại WWDC. WWDC 2019 sẽ khai mạc vào lúc 10 giờ sáng ngày 03/06/2019 theo giờ địa phương và kết thúc vào ngày 07/06/2019.
23 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, Panasonic, hãng công nghệ Nhật Bản, đã đưa ra thông báo chính thức về việc ngừng cung cấp linh kiện cho Huawei sau khi hãng phải chịu những cấm vận từ Mỹ.
23 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, trong một bài viết được đăng tải trên blog của công ty, Google cho biết đã phát hiện ra một lỗ hổng bảo mật có thể khiến mật mã tài khoản của một lượng lớn người dùng dịch vụ G Suite bị lưu dưới dạng văn bản thuần túy.