Sony Xperia Z5 Sẽ Xuất Hiện Trong Phim Điệp Viên 007 Spectre

15 Tháng Chín 20157:00 CH(Xem: 21216)
Sony Xperia Z5 Sẽ Xuất Hiện Trong Phim Điệp Viên 007 Spectre
blank
Những bộ phim đình đám vẫn luôn là cơ hội cho các công ty muốn quảng bá sản phẩm của mình, đặc biệt là những tựa phim nổi tiếng từ Hollywood, chẳng hạn như series phim Điệp viên 007.

Trung tuần tháng 09/2015, một đoạn quảng cáo của Sony đăng tải những thiết bị công nghệ mà điệp viên James Bond sẽ sử dụng trong bộ phim 007 Spectre, dự kiến được công chiếu vào tháng 11/2015.


Với bối tại London South Bank, nàng Moneypenny cố gắng nhận chiếc vali chứa điện thoại Xperia Z5 và tìm cách trốn khỏi sự truy đuổi của kẻ xấu. Trước đó, nàng cũng đã dùng chiếc máy ảnh Sony Cyber-shot RX100 IV để ghi lại chuyển động chậm (slow-motion) của những kẻ thù bị tình nghi trước khi nhận chiếc vali.

Ở cảnh cuối của clip cô nàng Moneypenny đã gọi điện cho James Bond và bảo rằng mình đã lấy được chiếc điện thoại. Đoạn phim cũng tiết lộ giao diện thực của camera trên chiếc Xperia Z5.

Có thể thấy nỗ lực của Sony trong việc thuyết phục Daniel Craig sử dụng điện thoại Xperia, thay vì một chiếc điện thoại thương hiệu khác. Từng có thông tin rò rỉ về việc Daniel Craig đã từ chối dùng Xperia Z4 cho bộ phim dù được trả tới 5 triệu USD. Thậm chí có nguồn tin tiết lộ Samsung cũng muốn điện thoại Galaxy S6 và smartwatch Gear S2 xuất hiện trong bộ phim, với số tiền có thể lên đến 50 triệu USD.

Theo dự kiến, 007 Spectre sẽ khởi chiếu từ ngày 23/10/2015, và được công chiếu rộng rãi từ tháng 11/2015. Nhà mạng Vodafone ở Anh cũng đang có kế hoạch phát hành Xperia Z5 phiên bản Bond Edition, đi cùng bộ theme, wallpaper Spectre.
521Vote
43Vote
35Vote
20Vote
12Vote
4.331
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Tư 2019
Đêm nay là đỉnh điểm của mưa sao băng Lyrid khiêm tốn, với một vài thiên thạch mỗi giờ có thể nhìn thấy từ các vị trí tối với bầu trời quang đãng.
23 Tháng Tư 2019
Chi tiền trên nền tảng đám mây của Apple phản ánh quyết tâm của công ty trong việc cấp các dịch vụ trực tuyến như iCloud một cách nhanh chóng và đáng tin cậy, ngay cả khi phải phụ thuộc vào đối thủ để làm điều đó.
23 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, Cơ quan tình báo trung ương (CIA) đã cáo buộc Huawei về việc tập đoàn công nghệ đồng ý nhận tài trợ từ Ủy ban An ninh Quốc gia Trung ương (CNSC), Lực lượng Quân đội Giải phóng Nhân dân và một nhánh thứ 3 của Mạng lưới Tình báo Trung Quốc.
23 Tháng Tư 2019
Trong một tài liệu nộp cho Cơ quan an toàn giao thông đường cao tốc quốc gia Mỹ (National Highway Traffic Safety Administration), BMW đã giải thích về một lỗi có thể khiến cho hơi ẩm xâm nhập vào bộ làm nóng cho van thông khí các-te (Positive Crankcase Ventilation) trên xe, khiến cho các thành phần làm từ nhựa có thể bị hao mòn và xuống cấp theo thời gian. Trong tình huống xấu nhất, hỏng hóc sau đó có thể dẫn đến hiện tượng chập điện dẫn đến cháy nổ ngay khi động cơ của xe không hoạt động.
22 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, theo thông tin từ giới truyền thông, Huaxintong Semiconductor Technologies (HXT), liên doanh giữa nhà sản xuất chip của Mỹ Qualcomm và chính quyền tỉnh Quý Châu Trung Quốc vào năm 2016 để tạo nên các chip máy chủ, sẽ dừng hoạt động vào cuối tháng 04/2019.
22 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, trong bài phát biểu tại Đại học Stanford, Chủ tịch Microsoft Brad Smith đã chia sẻ một số tin tức khá bất ngờ về các hoạt động nhằm đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng trên thế giới của Microsoft. Theo đó, ông Smith chia sẻ rằng thời gian qua, Microsoft đã từ chối bán công nghệ nhận dạng gương mặt của hãng cho một cơ quan thực thi pháp luật ở California và một thủ đô giấu tên vì những lo ngại về nhân quyền.