Sony Xperia Z5 Sẽ Xuất Hiện Trong Phim Điệp Viên 007 Spectre

15 Tháng Chín 20157:00 CH(Xem: 21376)
Sony Xperia Z5 Sẽ Xuất Hiện Trong Phim Điệp Viên 007 Spectre
blank
Những bộ phim đình đám vẫn luôn là cơ hội cho các công ty muốn quảng bá sản phẩm của mình, đặc biệt là những tựa phim nổi tiếng từ Hollywood, chẳng hạn như series phim Điệp viên 007.

Trung tuần tháng 09/2015, một đoạn quảng cáo của Sony đăng tải những thiết bị công nghệ mà điệp viên James Bond sẽ sử dụng trong bộ phim 007 Spectre, dự kiến được công chiếu vào tháng 11/2015.


Với bối tại London South Bank, nàng Moneypenny cố gắng nhận chiếc vali chứa điện thoại Xperia Z5 và tìm cách trốn khỏi sự truy đuổi của kẻ xấu. Trước đó, nàng cũng đã dùng chiếc máy ảnh Sony Cyber-shot RX100 IV để ghi lại chuyển động chậm (slow-motion) của những kẻ thù bị tình nghi trước khi nhận chiếc vali.

Ở cảnh cuối của clip cô nàng Moneypenny đã gọi điện cho James Bond và bảo rằng mình đã lấy được chiếc điện thoại. Đoạn phim cũng tiết lộ giao diện thực của camera trên chiếc Xperia Z5.

Có thể thấy nỗ lực của Sony trong việc thuyết phục Daniel Craig sử dụng điện thoại Xperia, thay vì một chiếc điện thoại thương hiệu khác. Từng có thông tin rò rỉ về việc Daniel Craig đã từ chối dùng Xperia Z4 cho bộ phim dù được trả tới 5 triệu USD. Thậm chí có nguồn tin tiết lộ Samsung cũng muốn điện thoại Galaxy S6 và smartwatch Gear S2 xuất hiện trong bộ phim, với số tiền có thể lên đến 50 triệu USD.

Theo dự kiến, 007 Spectre sẽ khởi chiếu từ ngày 23/10/2015, và được công chiếu rộng rãi từ tháng 11/2015. Nhà mạng Vodafone ở Anh cũng đang có kế hoạch phát hành Xperia Z5 phiên bản Bond Edition, đi cùng bộ theme, wallpaper Spectre.
521Vote
43Vote
35Vote
20Vote
12Vote
4.331
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Mười Hai 2018
Tiếng trẻ em khóc ở nơi công cộng chắc chắn là điều khiến nhiều người khó chịu, đặc biệt tại một quốc gia đặt sự riêng tư lên hàng đầu như Nhật Bản. Đó là lý do nhiều công ty Nhật vẫn luôn tìm cách ngăn trẻ khóc ở nơi công cộng.
25 Tháng Mười Hai 2018
Chúng ta đang sống trong thời đại mà mọi thứ thường bị quảng cáo quá đà, và một trong số đó chính là tốc độ của dịch vụ Internet. Để tránh tình trạng quảng cáo thổi phồng sự thật, thành phố New York đã yêu cầu các công ty cung cấp Internet phải minh bạch trong việc giới thiệu tốc độ gói cước.
25 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, Qualcomm đang muốn ngăn chặn tòa án Đức xem xét bằng chứng liên quan đến vụ kiện Apple. Chuyện sẽ không có gì đáng nói, nếu cũng chính bằng chứng đó trước đây đã được giữ bí mật bởi các luật sư của Qualcomm trong một vụ kiện khác tại Mỹ, và sau đó người ta phát hiện ra là các bằng sáng chế của Qualcomm hoàn toàn không bị xâm phạm.
25 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, theo trang Variety, Samsung dự kiến sẽ tích hợp trợ lý ảo Google Assistant vào các dòng TV 2019 sắp tới bên cạnh trợ lý ảo Bixby sẵn có. Điều này sẽ giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc sử dụng các dịch vụ của TV.
22 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Bộ Tư pháp Mỹ đã buộc tội 2 công dân Trung Quốc tham gia vào chiến dịch tấn công mạng toàn cầu nhằm đánh cắp bí mật và tài sản sở hữu trí tuệ của các công ty công nghệ cũng như dữ liệu cá nhân của hơn 100,000 thành viên của Hải quân Mỹ.