HTC One A9 (Aero) Có Thể Sẽ Chạy Android 6.0 Marshmallow Khi Xuất Xưởng

15 Tháng Chín 20158:00 CH(Xem: 19814)
HTC One A9 (Aero) Có Thể Sẽ Chạy Android 6.0 Marshmallow Khi Xuất Xưởng
blank
Trung tuần tháng 09/2015, trang PhoneArena tiết lộ, HTC One A9 (hay HTC Aero) được cho là sẽ ra mắt vào 29/09/2015, và được phát hành trong tháng 10 hoặc 11 cùng năm.

Đồng thời ngày 29/09/2015, Google dự định sẽ giới thiệu Android 6.0 Marshmallow cùng hai chiếc điện thoại Nexus. Một số thông tin từ các lập trình viên cho biết, HTC A9 sẽ là một trong những sản phẩm không thuộc dòng Nexus đầu tiên chạy Android 6.0 Marshmallow.

Nếu thông tin là chính xác, đây sẽ là một điều bất ngờ, bởi HTC thường bị mang tiếng chậm trễ trong việc đưa ra các bản cập nhật hệ điều hành mới.


Được biết, HTC One A9 là sản phẩm mà HTC đặt rất nhiều kỳ vọng. Nó sẽ là chiếc điện thoại cao cấp, sở hữu chip MediaTek Helio X20 10 nhân, 4 GB RAM và sự thay đổi lớn trong camera.

Việc bổ sung Android 6.0 mới sẽ là một trong những nỗ lực của HTC tạo ra đột phá giúp thoát khỏi tình cảnh khó khăn hiện tại. HTC là công ty đã tạo ra những sản phẩm sáng tạo, nhưng đã gặp khá nhiều khó khăn trong những năm 2015. Khó khăn không chỉ ở mảng marketing, mà dải sản phẩm của hãng cũng có vấn đề khi thiếu đột phá trong thiết kế và hệ điều hành cập nhật chậm.
514Vote
42Vote
32Vote
23Vote
10Vote
4.321
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống đắc cử Joe Biden cho biết ông sẽ yêu cầu Quốc hội đàm phán dự luật cứu trợ Covid-19 khác, sau khi các bên thống nhất về gói ngân sách 900 tỷ USD.
22 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết mức hỗ trợ người dân trong dự luật kích thích kinh tế được Quốc hội thông qua là quá thấp và yêu cầu sửa đổi.
22 Tháng Mười Hai 2020
Pháp sẽ mở cửa biên giới lại cho người từ Anh vào thứ Tư (23/12/2020), chấm dứt tình trạng khóa biên nhằm ngăn Covid-19 nhưng khiến hàng nghìn xe tải mắc kẹt trước thềm lễ Giáng Sinh.
22 Tháng Mười Hai 2020
Nikon đang trong thời kỳ khủng hoảng và được cho là sẽ lỗ tới 45 tỷ Yên trong quý cuối năm 2020. Và Nikon sẽ ngừng hoạt động sản xuất máy ảnh của mình tại Nhật Bản sau 70 năm.
21 Tháng Mười Hai 2020
Quốc hội Mỹ đã thông qua gói chi tiêu 2,3 nghìn tỷ USD để tài trợ cho chính phủ và cứu trợ nền kinh tế bị đại dịch Covid-19 tàn phá.
21 Tháng Mười Hai 2020
Báo cáo của Reuters cho biết, chiếc xe điện mới sẽ mang thương hiệu riêng của Apple, thay vì hợp tác với các bên khác.