HTC One A9 (Aero) Có Thể Sẽ Chạy Android 6.0 Marshmallow Khi Xuất Xưởng

15 Tháng Chín 20158:00 CH(Xem: 19904)
HTC One A9 (Aero) Có Thể Sẽ Chạy Android 6.0 Marshmallow Khi Xuất Xưởng
blank
Trung tuần tháng 09/2015, trang PhoneArena tiết lộ, HTC One A9 (hay HTC Aero) được cho là sẽ ra mắt vào 29/09/2015, và được phát hành trong tháng 10 hoặc 11 cùng năm.

Đồng thời ngày 29/09/2015, Google dự định sẽ giới thiệu Android 6.0 Marshmallow cùng hai chiếc điện thoại Nexus. Một số thông tin từ các lập trình viên cho biết, HTC A9 sẽ là một trong những sản phẩm không thuộc dòng Nexus đầu tiên chạy Android 6.0 Marshmallow.

Nếu thông tin là chính xác, đây sẽ là một điều bất ngờ, bởi HTC thường bị mang tiếng chậm trễ trong việc đưa ra các bản cập nhật hệ điều hành mới.


Được biết, HTC One A9 là sản phẩm mà HTC đặt rất nhiều kỳ vọng. Nó sẽ là chiếc điện thoại cao cấp, sở hữu chip MediaTek Helio X20 10 nhân, 4 GB RAM và sự thay đổi lớn trong camera.

Việc bổ sung Android 6.0 mới sẽ là một trong những nỗ lực của HTC tạo ra đột phá giúp thoát khỏi tình cảnh khó khăn hiện tại. HTC là công ty đã tạo ra những sản phẩm sáng tạo, nhưng đã gặp khá nhiều khó khăn trong những năm 2015. Khó khăn không chỉ ở mảng marketing, mà dải sản phẩm của hãng cũng có vấn đề khi thiếu đột phá trong thiết kế và hệ điều hành cập nhật chậm.
514Vote
42Vote
32Vote
23Vote
10Vote
4.321
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (02/06/2020), Anh cảnh báo Bắc Kinh "dừng bước trước vực thẳm" liên quan tới kế hoạch áp dụng luật an ninh quốc gia ở Hong Kong
02 Tháng Sáu 2020
Trong bối cảnh biểu tình lan rộng ra khắp nước Mỹ sau cái chết của George Floyd, một nhà lập pháp Mỹ đã đề xuất dự luật mới mà ông hy vọng sẽ chấm dứt mô hình bạo lực của cảnh sát
02 Tháng Sáu 2020
Lãnh đạo Hong Kong Carrie Lam cáo buộc các chính phủ nước ngoài đã áp dụng 'tiêu chuẩn kép' trong cách phản ứng với các cuộc biểu tình dùng bạo lực, đồng thời chỉ đích danh rằng các biện pháp trừng phạt của Washington đối với người biểu tình.
02 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Hai (01/06/2020), Thống đốc bang New York Andrew Cuomo đã đưa ra lệnh cấm lạm quyền với cảnh sát, đồng thời áp dụng lệnh giới nghiêm tại thành phố sau khi các cuộc biểu tình bạo lực diễn ra.
02 Tháng Sáu 2020
Làn sóng di cư có thể làm suy giảm sức hấp dẫn của Hong Kong đối với các công ty đa quốc gia và nạn chảy máu chất xám sẽ xảy ra.
01 Tháng Sáu 2020
Những ngày qua, các quan chức và truyền thông nhà nước Trung Quốc liên tục tấn công nhắm vào phản ứng của chính quyền Trump với các cuộc biểu tình ở Mỹ, so sánh tình trạng bất ổn ở Mỹ với các cuộc biểu tình ở Hong Kong.