Qualcomm Công Bố Quick Charge 3.0 – Sạc Đầy 80% Trong 35 Phút

15 Tháng Chín 20159:00 CH(Xem: 20071)
Qualcomm Công Bố Quick Charge 3.0 – Sạc Đầy 80% Trong 35 Phút
blank
Tháng 09/2015, Qualcomm đã công bố công nghệ sạc nhanh Quick Charge thế hệ thứ 3, với tên gọi Quick Charge 3.0. Công nghệ sạc nhanh thế hệ mới có thể giúp sạc pin thiết bị từ 0% lên 80% chỉ trong vòng 35 phút.


Theo đó, Quick Charge 3.0 sẽ được tích hợp bên trong bộ xử lý Snapdragon 820 và có mặt trên các thiết bị di động vào 2016. Ngoài ra, Qualcomm cho biết cũng sẽ trang bị sạc nhanh thế hệ mới trên Snapdragon 620, 618, 617 và 430.

So với các thế hệ tiền nhiệm, Quick Charge 3.0 hứa hẹn sẽ đem đến nhiều cải tiến, với tốc độ nhanh hơn 27% Quick Charge 2.0, nhanh gấp đôi so với Quick Charge 1.0.

Về điện áp, nếu Quick Charge 2.0 cung cấp bốn điện áp sạc 5V, 9V, 12V và 20V, Quick Charge 3.0 cung cấp sự linh hoạt từ 3.6V đến 20V. Điều này sẽ cho phép điện thoại chỉ cần đủ điện áp để đạt được kết quả mong muốn, dẫn đến giảm thiệt hại, tăng hiệu quả, và cải thiện hiệu suất nhiệt.

Về tính tương thích, Qualcomm cho biết Quick Charge 3.0 cũng sẽ phù hợp với các thiết bị cũ, bao gồm cả kết nối USB Type-C.
545Vote
42Vote
36Vote
24Vote
13Vote
4.460
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Năm 2019
Xung đột thương mại Mỹ - Trung leo thang lên một bước mới khi vào ngày 10/05/2019, tổng thống Trump chính thức nâng thuế đối với hàng hóa Trung Quốc, từ 10% lên 25%. Điều này đang làm các nhà đầu tư vào Apple và chuỗi cung cấp của họ lo lắng hơn bao giờ hết. Ngay cả người luôn lạc quan vào Trung Quốc như nhà đầu tư lớn Thornburg Investment Management cũng đang rút vốn ra khỏi Apple và các công ty thuộc chuỗi cung ứng của họ, khi lo ngại rằng việc Mỹ áp đặt thuế quan có thể gây ra các tác động nghiêm trọng đến hệ sinh thái công nghệ.
22 Tháng Năm 2019
Tại thời điểm tế bào khỏe mạnh bị căng thẳng, nó có thể chọn một trong hai con đường: hoặc là kích hoạt một quá trình tự hủy rồi chết, hoặc trở thành tế bào zombie.
22 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, Thượng viện Đức đã bỏ phiếu và chính thức thông qua luật về việc sử dụng xe scooter điện ở nơi công cộng.
21 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, một số nguồn tin cho biết, người thừa kế Samsung, Lee Jae-yong, đã gặp gỡ quan chức từ các nhà mạng di động hàng đầu Nhật Bản để thảo luận về khả năng hợp tác trong công nghệ 5G.
21 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, trích lời phó chủ tịch Samsung Ji Hyun-ki, hãng tin Tân Hoa Xã của Trung Quốc đưa tin rằng công ty Hàn Quốc sẽ đầu tư hơn 14 tỷ USD vào nhà máy NAND tại Xian, Trung Quốc. Tuy nhiên, sau đó Samsung đã phủ nhận thông tin trên trang Reuters. Hãng không hoàn toàn bác bỏ khả năng đầu tư nhưng cho biết chưa có quyết định nào được đưa ra.
21 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, sau khi bị Google ngừng cấp phép sử dụng hệ điều hành Android và các dịch vụ, Huawei cũng đã có phản hồi chính thức. Lời đầu tiên đó là khẳng định những chiếc smartphone Huawei và Honor hiện tại sẽ vẫn nhận được các bản cập nhật mới.