Apple Có Thể Sẽ Ra Mắt iPad Air 3 Trong Năm 2015

17 Tháng Chín 201512:00 SA(Xem: 20800)
Apple Có Thể Sẽ Ra Mắt iPad Air 3 Trong Năm 2015
blank
Trong sự kiện diễn ra ở sân vận động Bill Graham Civic Auditorium ngày 09/09/2015, Apple đã ra mắt một loạt các sản phẩm mới. Nhưng không có bất kỳ thông tin nào về sản phẩm "kế nhiệm" chiếc iPad Air 2 được tiết lộ.

Theo trang CultofMac, Apple vẫn có kế hoạch giới thiệu chiếc iPad Air 3 trong năm 2015, có thể là vào thời điểm cuối năm 2015, đầu năm 2016.

Nguồn tin cho biết, iPad Air 3 có thể sẽ được trang bị vi xử lý Apple A9 hoặc A9X, RAM 2 GB hoặc 4 GB, cùng với đó là màn hình Retina 9.7 inch độ phân giải 4K, tỷ lệ 4:3 quen thuộc và mật độ điểm ảnh đạt khoảng 403 ppi. Thiết bị sẽ chạy phiên bản iOS 9 mới nhất.

Ngoài ra, sẽ có 3 lựa chọn dung lượng bộ nhớ trong, bao gồm 16 GB, 64 GB và 128 GB với camera iSight 8 MP và camera trước 2.1 MP, hỗ trợ khả năng thực hiện cuộc gọi video FaceTime.


Có thể thấy, cấu hình của iPad Air 3 sẽ tương tự chiếc iPad Pro nhưng có kích thước nhỏ hơn. Bên cạnh đó, nhiều khả năng thiết bị mới được kỳ vọng sẽ sở hữu các tiêu chuẩn kháng bụi, nước.

Trước khi sự kiện giới thiệu sản phẩm mới diễn ra, hầu hết chuyên gia dự đoán Apple sẽ tung ra phiên bản tiếp theo của dòng sản phẩm iPad Air, theo chu kỳ nâng cấp hằng năm của hãng. Tuy nhiên, công ty đã giới thiệu chiếc tablet màn hình lớn là iPad Pro.

Một số nguồn tin tiết lộ iPad Air 3 có thể sẽ xuất hiện vào đầu tháng 10 hoặc thời điểm cuối năm 2015. Hiện chưa có bất kỳ xác nhận nào từ phía đại diện của Apple. Các thông tin mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
530Vote
44Vote
311Vote
29Vote
113Vote
3.467
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Giêng 2021
Chính phủ Nhật Bản đang xem xét đình chỉ thỏa thuận cho công dân từ 11 quốc gia, khu vực nhập cảnh theo diện công tác, gồm Trung Quốc, Hàn Quốc, nhằm ngăn Covid-19.
04 Tháng Giêng 2021
Thẩm phán Anh Vanessa Baraitser đã bác yêu cầu dẫn độ Julian Assange sang Mỹ, cho rằng ông chủ WikiLeaks có thể tự tử nếu điều đó diễn ra.
04 Tháng Giêng 2021
Thủ lĩnh Proud Boys, nhóm cực hữu ủng hộ ông Trump, đã bị bắt vì cáo buộc phá hủy tấm biển "Mạng người da màu quan trọng" ở Washington tháng 12/2020.
04 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Hai (04/01/2021), Cơ quan Dược phẩm Châu Âu (EMA) thuộc Liên minh Châu Âu (EU) đã quyết định đình chỉ phê duyệt vaccine của Moderna
04 Tháng Giêng 2021
Hơn 300 vệ binh quốc gia sẽ được điều động chuẩn bị đối phó biểu tình khi quốc hội Mỹ họp chứng nhận phiếu đại cử tri ngày thứ Tư (06/01/2021).
04 Tháng Giêng 2021
Thủ tướng Anh Boris Johnson đã tuyên bố áp lệnh phong tỏa toàn quốc mới, kêu gọi người dân ở nhà và đóng cửa trường học để kiểm soát biến chủng Covid-19 siêu lây nhiễm.