Apple Có Thể Sẽ Ra Mắt iPad Air 3 Trong Năm 2015

17 Tháng Chín 201512:00 SA(Xem: 21080)
Apple Có Thể Sẽ Ra Mắt iPad Air 3 Trong Năm 2015
blank
Trong sự kiện diễn ra ở sân vận động Bill Graham Civic Auditorium ngày 09/09/2015, Apple đã ra mắt một loạt các sản phẩm mới. Nhưng không có bất kỳ thông tin nào về sản phẩm "kế nhiệm" chiếc iPad Air 2 được tiết lộ.

Theo trang CultofMac, Apple vẫn có kế hoạch giới thiệu chiếc iPad Air 3 trong năm 2015, có thể là vào thời điểm cuối năm 2015, đầu năm 2016.

Nguồn tin cho biết, iPad Air 3 có thể sẽ được trang bị vi xử lý Apple A9 hoặc A9X, RAM 2 GB hoặc 4 GB, cùng với đó là màn hình Retina 9.7 inch độ phân giải 4K, tỷ lệ 4:3 quen thuộc và mật độ điểm ảnh đạt khoảng 403 ppi. Thiết bị sẽ chạy phiên bản iOS 9 mới nhất.

Ngoài ra, sẽ có 3 lựa chọn dung lượng bộ nhớ trong, bao gồm 16 GB, 64 GB và 128 GB với camera iSight 8 MP và camera trước 2.1 MP, hỗ trợ khả năng thực hiện cuộc gọi video FaceTime.


Có thể thấy, cấu hình của iPad Air 3 sẽ tương tự chiếc iPad Pro nhưng có kích thước nhỏ hơn. Bên cạnh đó, nhiều khả năng thiết bị mới được kỳ vọng sẽ sở hữu các tiêu chuẩn kháng bụi, nước.

Trước khi sự kiện giới thiệu sản phẩm mới diễn ra, hầu hết chuyên gia dự đoán Apple sẽ tung ra phiên bản tiếp theo của dòng sản phẩm iPad Air, theo chu kỳ nâng cấp hằng năm của hãng. Tuy nhiên, công ty đã giới thiệu chiếc tablet màn hình lớn là iPad Pro.

Một số nguồn tin tiết lộ iPad Air 3 có thể sẽ xuất hiện vào đầu tháng 10 hoặc thời điểm cuối năm 2015. Hiện chưa có bất kỳ xác nhận nào từ phía đại diện của Apple. Các thông tin mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
530Vote
44Vote
311Vote
29Vote
113Vote
3.467
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Ba 2020
Giá cổ phiếu ở Châu Á đã tăng sau khi ngân hàng trung ương Nhật Bản hứa sẽ giúp bảo vệ thị trường khỏi tác động của coronavirus.
02 Tháng Ba 2020
Associated Press đưa tin, Sharp có kế hoạch bắt đầu sản xuất khẩu trang hàng loạt tại một trong các nhà máy của mình ở Nhật Bản để đáp ứng nhu cầu gia tăng do sự bùng phát của coronavirus (Covid-19)
02 Tháng Ba 2020
Samsung Electronics đã bắt đầu xây dựng một trung tâm nghiên cứu và phát triển (R&D) trị giá khoảng 220 triệu USD tại Việt Nam, công ty Hàn Quốc cho biết hôm thứ Hai (02/03/2020).
02 Tháng Ba 2020
Quỹ quốc gia trị giá 1,000 tỷ USD của Na Uy sẽ cấm hoặc ít nhất là đưa vào quản chế bốn công ty vì lượng khí thải nhà kính khổng lồ, để buộc họ thay đổi.
01 Tháng Ba 2020
Các hình ảnh vệ tinh NASA cho thấy sự sụt giảm đáng kể về mức độ ô nhiễm ở Trung Quốc, được cho là phần nào liên quan đến dịch coronavirus.
01 Tháng Ba 2020
Nhật Bản sẽ công bố loạt biện pháp mới để ngăn chặn sự lây lan của đại dịch coronavirus (Covid-19) và giảm thiểu thiệt hại nó gây ra cho nền kinh tế