Apple Có Thể Sẽ Ra Mắt iPad Air 3 Trong Năm 2015

17 Tháng Chín 201512:00 SA(Xem: 21227)
Apple Có Thể Sẽ Ra Mắt iPad Air 3 Trong Năm 2015
blank
Trong sự kiện diễn ra ở sân vận động Bill Graham Civic Auditorium ngày 09/09/2015, Apple đã ra mắt một loạt các sản phẩm mới. Nhưng không có bất kỳ thông tin nào về sản phẩm "kế nhiệm" chiếc iPad Air 2 được tiết lộ.

Theo trang CultofMac, Apple vẫn có kế hoạch giới thiệu chiếc iPad Air 3 trong năm 2015, có thể là vào thời điểm cuối năm 2015, đầu năm 2016.

Nguồn tin cho biết, iPad Air 3 có thể sẽ được trang bị vi xử lý Apple A9 hoặc A9X, RAM 2 GB hoặc 4 GB, cùng với đó là màn hình Retina 9.7 inch độ phân giải 4K, tỷ lệ 4:3 quen thuộc và mật độ điểm ảnh đạt khoảng 403 ppi. Thiết bị sẽ chạy phiên bản iOS 9 mới nhất.

Ngoài ra, sẽ có 3 lựa chọn dung lượng bộ nhớ trong, bao gồm 16 GB, 64 GB và 128 GB với camera iSight 8 MP và camera trước 2.1 MP, hỗ trợ khả năng thực hiện cuộc gọi video FaceTime.


Có thể thấy, cấu hình của iPad Air 3 sẽ tương tự chiếc iPad Pro nhưng có kích thước nhỏ hơn. Bên cạnh đó, nhiều khả năng thiết bị mới được kỳ vọng sẽ sở hữu các tiêu chuẩn kháng bụi, nước.

Trước khi sự kiện giới thiệu sản phẩm mới diễn ra, hầu hết chuyên gia dự đoán Apple sẽ tung ra phiên bản tiếp theo của dòng sản phẩm iPad Air, theo chu kỳ nâng cấp hằng năm của hãng. Tuy nhiên, công ty đã giới thiệu chiếc tablet màn hình lớn là iPad Pro.

Một số nguồn tin tiết lộ iPad Air 3 có thể sẽ xuất hiện vào đầu tháng 10 hoặc thời điểm cuối năm 2015. Hiện chưa có bất kỳ xác nhận nào từ phía đại diện của Apple. Các thông tin mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
530Vote
44Vote
311Vote
29Vote
113Vote
3.467
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Mười Một 2019
Nhiều người yêu đồ ngọt. Đó là một thực tế không thể chối cãi.
24 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, cựu ngoại trưởng Kissinger cảnh báo thương chiến Mỹ - Trung nếu leo thang có thể biến thành xung đột vũ trang tệ hơn Thế Chiến I.
24 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Nga đã thông qua luật cấm bán các thiết bị không được cài sẵn các phần mềm do Nga sản xuất. Đạo luật sẽ có hiệu lực từ tháng 07/2020, bao gồm smartphone, máy tính và smartTV.
24 Tháng Mười Một 2019
Lần đầu tiên, khoa học “tận mắt” chứng kiến sự kiện sáng nhất Vũ trụ, gây ra bởi hai vụ nổ khổng lồ tới từ những thiên hà xa xôi cách Trái Đất 5 tỷ năm ánh sáng.
24 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Lục quân Mỹ tham gia đánh giá độ bảo mật của TikTok sau khi nhiều nghị sĩ lo ngại ứng dụng có thể "đe dọa an ninh quốc gia".
24 Tháng Mười Một 2019
Lãnh đạo Triều Tiên không nhận lời mời của Tổng thống Moon Jae-in dự hội nghị thượng đỉnh Hàn Quốc - ASEAN ở Busan vì "quan hệ căng thẳng".