Apple Có Thể Sẽ Ra Mắt iPad Air 3 Trong Năm 2015

17 Tháng Chín 201512:00 SA(Xem: 21724)
Apple Có Thể Sẽ Ra Mắt iPad Air 3 Trong Năm 2015
blank
Trong sự kiện diễn ra ở sân vận động Bill Graham Civic Auditorium ngày 09/09/2015, Apple đã ra mắt một loạt các sản phẩm mới. Nhưng không có bất kỳ thông tin nào về sản phẩm "kế nhiệm" chiếc iPad Air 2 được tiết lộ.

Theo trang CultofMac, Apple vẫn có kế hoạch giới thiệu chiếc iPad Air 3 trong năm 2015, có thể là vào thời điểm cuối năm 2015, đầu năm 2016.

Nguồn tin cho biết, iPad Air 3 có thể sẽ được trang bị vi xử lý Apple A9 hoặc A9X, RAM 2 GB hoặc 4 GB, cùng với đó là màn hình Retina 9.7 inch độ phân giải 4K, tỷ lệ 4:3 quen thuộc và mật độ điểm ảnh đạt khoảng 403 ppi. Thiết bị sẽ chạy phiên bản iOS 9 mới nhất.

Ngoài ra, sẽ có 3 lựa chọn dung lượng bộ nhớ trong, bao gồm 16 GB, 64 GB và 128 GB với camera iSight 8 MP và camera trước 2.1 MP, hỗ trợ khả năng thực hiện cuộc gọi video FaceTime.


Có thể thấy, cấu hình của iPad Air 3 sẽ tương tự chiếc iPad Pro nhưng có kích thước nhỏ hơn. Bên cạnh đó, nhiều khả năng thiết bị mới được kỳ vọng sẽ sở hữu các tiêu chuẩn kháng bụi, nước.

Trước khi sự kiện giới thiệu sản phẩm mới diễn ra, hầu hết chuyên gia dự đoán Apple sẽ tung ra phiên bản tiếp theo của dòng sản phẩm iPad Air, theo chu kỳ nâng cấp hằng năm của hãng. Tuy nhiên, công ty đã giới thiệu chiếc tablet màn hình lớn là iPad Pro.

Một số nguồn tin tiết lộ iPad Air 3 có thể sẽ xuất hiện vào đầu tháng 10 hoặc thời điểm cuối năm 2015. Hiện chưa có bất kỳ xác nhận nào từ phía đại diện của Apple. Các thông tin mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
530Vote
44Vote
311Vote
29Vote
113Vote
3.467
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Samsung chính thức ra mắt Galaxy A8S, chiếc smartphone có màn hình đục lỗ đầu tiên trên thế giới. Thiết kế màn hình Infinity-O của Samsung cực kỳ ấn tượng, với màn hình sát cạnh và chỉ có một lỗ khoét nhỏ ở góc bên trái dành cho camera selfie.
12 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, CEO Sundar Pichai của Google đang có phiên điều trần trước Quốc hội, và giữa nhiều câu hỏi về sự thống trị của Android, việc phải loại bớt kết quả tìm kiếm theo yêu cầu của Trung Quốc, quyền riêng tư... Google cũng nhận được câu hỏi liệu kết quả do Google trả về có bị thiên vị hay không.
12 Tháng Mười Hai 2018
ZTE đã phải nộp khoản tiền lên tới 1.7 tỷ USD để thoát khỏi án phạt của Mỹ. Và sắp tới là Huawei sẽ phải nộp bao nhiêu tiền nếu lệnh cấm chính thức được ban hành.
12 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, theo báo cáo được đăng trên tạp chí Nature Communications, các nhà khoa học ở Úc vừa có một bước tiến mới trong chẩn đoán ung thư, phát triển thành công giải pháp giúp phát hiện sự hiện diện của tế bào bệnh ở bất kỳ đâu trong cơ thể, chỉ với thời gian 10 phút. Tiến trình chẩn đoán mới được hình thành sau khi các nhà nghiên cứu tại Đại học Queensland nhận thấy sự xuất hiện của một cấu trúc DNA độc đáo khi đặt tế bào ung thư vào trong môi trường nước. Bằng cách xác định sự có mặt của cấu trúc, xét nghiệm mới có thể giúp phát hiện ung thư ở người sớm hơn rất nhiều so với các biện pháp đang được dùng hiện nay.
11 Tháng Mười Hai 2018
Tại sao thiên hà này có cái đuôi dài như vậy? Trong hình ảnh tuyệt đẹp, dựa trên dữ liệu hình ảnh từ Hubble Legacy Archive, các thiên hà ở cách xa nhau tạo thành một bối cảnh ấn tượng cho thiên hà xoắn ốc gián đoạn Arp 188, Thiên hà Nòng Nọc (Tadpole).
11 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Google+ tiếp tục liên quan đến một vụ rò rỉ dữ liệu thứ hai, và Google quyết định sẽ đóng cửa mạng xã hội của hãng vào tháng 04/2019 thay vì tháng 8 như kế hoạch ban đầu. Ngoài ra, toàn bộ API để các ứng dụng bên thứ ba truy xuất thông tin từ Google+ cũng sẽ đóng trong vòng 90 ngày tiếp theo.