Apple Có Thể Sẽ Ra Mắt iPad Air 3 Trong Năm 2015

17 Tháng Chín 201512:00 SA(Xem: 20970)
Apple Có Thể Sẽ Ra Mắt iPad Air 3 Trong Năm 2015
blank
Trong sự kiện diễn ra ở sân vận động Bill Graham Civic Auditorium ngày 09/09/2015, Apple đã ra mắt một loạt các sản phẩm mới. Nhưng không có bất kỳ thông tin nào về sản phẩm "kế nhiệm" chiếc iPad Air 2 được tiết lộ.

Theo trang CultofMac, Apple vẫn có kế hoạch giới thiệu chiếc iPad Air 3 trong năm 2015, có thể là vào thời điểm cuối năm 2015, đầu năm 2016.

Nguồn tin cho biết, iPad Air 3 có thể sẽ được trang bị vi xử lý Apple A9 hoặc A9X, RAM 2 GB hoặc 4 GB, cùng với đó là màn hình Retina 9.7 inch độ phân giải 4K, tỷ lệ 4:3 quen thuộc và mật độ điểm ảnh đạt khoảng 403 ppi. Thiết bị sẽ chạy phiên bản iOS 9 mới nhất.

Ngoài ra, sẽ có 3 lựa chọn dung lượng bộ nhớ trong, bao gồm 16 GB, 64 GB và 128 GB với camera iSight 8 MP và camera trước 2.1 MP, hỗ trợ khả năng thực hiện cuộc gọi video FaceTime.


Có thể thấy, cấu hình của iPad Air 3 sẽ tương tự chiếc iPad Pro nhưng có kích thước nhỏ hơn. Bên cạnh đó, nhiều khả năng thiết bị mới được kỳ vọng sẽ sở hữu các tiêu chuẩn kháng bụi, nước.

Trước khi sự kiện giới thiệu sản phẩm mới diễn ra, hầu hết chuyên gia dự đoán Apple sẽ tung ra phiên bản tiếp theo của dòng sản phẩm iPad Air, theo chu kỳ nâng cấp hằng năm của hãng. Tuy nhiên, công ty đã giới thiệu chiếc tablet màn hình lớn là iPad Pro.

Một số nguồn tin tiết lộ iPad Air 3 có thể sẽ xuất hiện vào đầu tháng 10 hoặc thời điểm cuối năm 2015. Hiện chưa có bất kỳ xác nhận nào từ phía đại diện của Apple. Các thông tin mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
530Vote
44Vote
311Vote
29Vote
113Vote
3.467
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Năm 2020
Chính phủ Hong Kong cảnh báo Washington rằng việc Mỹ rút lại vị thế đặc biệt, đã giúp củng cố thành phố như một trung tâm tài chính toàn cầu, có thể là một con dao hai lưỡi và kêu gọi Mỹ ngừng can thiệp vào các vấn đề nội bộ.
28 Tháng Năm 2020
Đài Loan có kế hoạch mua tên lửa chống hạm Harpoon của Mỹ do Boeing chế tạo nhằm cải thiện năng lực phòng thủ, đối phó với mối đe dọa đang gia tăng từ Trung Quốc.
28 Tháng Năm 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết ông sẽ tổ chức một cuộc họp báo về Trung Quốc vào thứ Sáu (29/05/2020), trong bối cảnh căng thẳng Mỹ-Trung đang gia tăng vì Covid-19 và vấn đề Hong Kong.
28 Tháng Năm 2020
Thứ Năm (28/05/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký thông qua sắc lệnh về các công ty mạng xã hội sau sự việc Twitter gắn cờ cảnh báo các tweet của tổng thống.
28 Tháng Năm 2020
Thứ gì cao hơn dãy Hy Mã Lạp Sơn (Himalayas)?
28 Tháng Năm 2020
Trung Quốc đã chặn đứng nỗ lực của chính quyền Trump kêu gọi Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc tổ chức một cuộc họp về vấn đề an ninh quốc gia Hong Kong, khiến cho mối quan hệ giữa hai cường quốc tiếp tục xấu đi.