Toshiba Ra Mắt Laptop 2 Trong 1 Satellite Click 10

16 Tháng Chín 20157:00 CH(Xem: 18953)
Toshiba Ra Mắt Laptop 2 Trong 1 Satellite Click 10
blank
Tháng 09/2015, Toshiba đã ra mắt chiếc tablet lai laptop mới – Satellite Click 10. Máy có thể được sử dụng ở dạng một chiếc laptop, hoặc tháo rời phần màn hình để sử dụng một chiếc máy tính bảng màn hình lớn.

Satellite Click 10 sẽ được cài đặt sẵn hệ điều hành Windows 10. Máy có màn hình 10.1 inch, độ phân giải 1900 x 1200 pixel, hỗ trợ khả năng cảm ứng đa điểm và có trọng lượng khá nhẹ, chỉ 544g khi sử dụng như một chiếc tablet, và 1.08 kg khi sử dụng với dock bàn phím gắn rời.

Máy sở hữu bộ xử lý Intel Atom x5 64-bit, hỗ trợ tính năng TruTalk và một phím bấm chuyên dụng để gọi Cortana, RAM 2 GB, hai tùy chọn bộ nhớ trong là 32 GB hoặc 64 GB, camera sau 8 MP và camera trước 2 MP. Máy còn có một cổng HDMI, một khe cắm thẻ nhớ microSD và hai cổng USB 2.0. Toshiba cho biết Satellite Click 10 đạt thời lượng sử dụng trong khoảng 7 giờ.

Hiện người dùng đã có thể đặt hàng trước Toshiba Satellite Click 10 tại các trang web bán lẻ trực tuyến, hoặc hệ thống bán hàng website của Toshiba trên toàn cầu. Máy có giá từ 350 USD.
517Vote
41Vote
36Vote
29Vote
16Vote
3.439
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Ba 2020
Bobbi Johnson, một công nhân tại một nhà kho của Amazon ở phía nam Detroit, lần đầu tiên nghe ngóng được những tin đồn trên Facebook vào cuối tuần qua.
27 Tháng Ba 2020
Khi hàng ngàn công dân và người hồi hương trở về Hong Kong, nhiều người tìm nơi ở trong các khách sạn, sợ rằng những căn hộ chật chội ở một trong những thị trường bất động sản đắt đỏ nhất thế giới có thể khiến gia đình hoặc bạn bè gặp nguy hiểm
27 Tháng Ba 2020
Canada đã dứt khoát từ chối đề nghị của Mỹ về việc triển khai quân đội dọc theo biên giới nhằm giúp chống lại sự lây lan của dịch bệnh coronavirus (Covid-19)
26 Tháng Ba 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký thành luật một đạo luật tăng cường hỗ trợ của Mỹ cho Đài Loan trên phạm vi quốc tế, có thể sẽ gây phẫn nộ cho Trung Quốc, vốn đã vô cùng tức giận với những chỉ trích của ông Trump về việc xử lý đại dịch coronavirus (Covid-19).
26 Tháng Ba 2020
Dữ liệu được thu thập thông qua dịch vụ điện thoại 111 của NHS sẽ được phối hợp với các nguồn khác để giúp dự đoán nơi cần các thiết bị như máy thở, giường bệnh và nhân viên y tế nhất.
26 Tháng Ba 2020
Hôm thứ Năm (26/03/2020), các nhà lãnh đạo của Nhóm G20 cam kết sẽ bơm hơn 5,000 tỷ USD vào nền kinh tế toàn cầu để hạn chế thiệt hại về công việc và thu nhập do đại dịch Covid-19 gây ra, và “sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để vượt qua đại dịch”.