Toshiba Ra Mắt Laptop 2 Trong 1 Satellite Click 10

16 Tháng Chín 20157:00 CH(Xem: 19007)
Toshiba Ra Mắt Laptop 2 Trong 1 Satellite Click 10
blank
Tháng 09/2015, Toshiba đã ra mắt chiếc tablet lai laptop mới – Satellite Click 10. Máy có thể được sử dụng ở dạng một chiếc laptop, hoặc tháo rời phần màn hình để sử dụng một chiếc máy tính bảng màn hình lớn.

Satellite Click 10 sẽ được cài đặt sẵn hệ điều hành Windows 10. Máy có màn hình 10.1 inch, độ phân giải 1900 x 1200 pixel, hỗ trợ khả năng cảm ứng đa điểm và có trọng lượng khá nhẹ, chỉ 544g khi sử dụng như một chiếc tablet, và 1.08 kg khi sử dụng với dock bàn phím gắn rời.

Máy sở hữu bộ xử lý Intel Atom x5 64-bit, hỗ trợ tính năng TruTalk và một phím bấm chuyên dụng để gọi Cortana, RAM 2 GB, hai tùy chọn bộ nhớ trong là 32 GB hoặc 64 GB, camera sau 8 MP và camera trước 2 MP. Máy còn có một cổng HDMI, một khe cắm thẻ nhớ microSD và hai cổng USB 2.0. Toshiba cho biết Satellite Click 10 đạt thời lượng sử dụng trong khoảng 7 giờ.

Hiện người dùng đã có thể đặt hàng trước Toshiba Satellite Click 10 tại các trang web bán lẻ trực tuyến, hoặc hệ thống bán hàng website của Toshiba trên toàn cầu. Máy có giá từ 350 USD.
517Vote
41Vote
36Vote
29Vote
16Vote
3.439
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Hai 2020
Bộ An ninh Nội địa Hoa Kỳ (DHS) cho biết, một cuộc tấn công ransomware nhằm vào một cơ sở khí đốt tự nhiên của Mỹ đã làm cho một đường ống phải ngừng hoạt động trong hai ngày.
19 Tháng Hai 2020
Trung Quốc đã báo cáo sự sụt giảm đáng mừng các ca nhiễm coronavirus mới hôm thứ Năm (20/02/2020), dù các nhà khoa học cảnh báo mầm bệnh vẫn có thể lây lan thậm chí dễ dàng hơn so với trước đây
19 Tháng Hai 2020
Phiên bản Android 11 developer preview đầu tiên, hệ điều hành tiếp theo sau Android 10 ra mắt vào năm 2019.
19 Tháng Hai 2020
Theo trang Reuters, nhóm tay súng nã đạn vào hai quán bar ở thị trấn Hanau khiến 8 người thiệt mạng, cảnh sát hiện đang truy đuổi.
19 Tháng Hai 2020
một nhà ngoại giao cấp cao Mỹ cho biết, các nước EU không có lý do gì để sử dụng công nghệ di động 5G của Huawei bởi vì Ericsson của Thụy Điển, Nokia của Phần Lan và Samsung của Hàn Quốc ngang hàng với tập đoàn Trung Quốc trong lĩnh vực.
19 Tháng Hai 2020
Google đang có kế hoạch đưa các tài khoản người dùng ở Anh ra khỏi vòng kiểm soát của các cơ quan quản lý quyền riêng tư của Liên minh Châu Âu, và đặt chúng dưới quyền tài phán của Hoa Kỳ.