Smartphone Màn Hình Gập Đầu Tiên Của Samsung Sẽ Xuất Hiện Trong Năm 2016

16 Tháng Chín 201510:00 CH(Xem: 19643)
Smartphone Màn Hình Gập Đầu Tiên Của Samsung Sẽ Xuất Hiện Trong Năm 2016
blank
Samsung luôn là một trong những lá cờ tiên phong trong việc sản xuất màn hình cho điện thoại thông minh. Năm 2010, Samsung ra mắt chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới được trang bị màn hình Super AMOLED. Đầu năm 2015, công ty tiếp tục gây ấn tượng với chiếc Galaxy S6 Edge có màn hình cong hai cạnh.

Việc nghiên cứu phát triển thiết bị trang bị màn hình có thể gập tiếp tục là một bước tiến lớn của Samsung, để khẳng định tên tuổi của mình. Công ty dự kiến sẽ ra mắt chiếc smartphone đầu tiên trang bị màn hình có thể gập được vào năm 2016.

Theo một nguồn tin rò rỉ, thiết bị mới của Samsung đang trong quá trình thử nghiệm với 2 phiên bản phần cứng: một được trang bị vi xử lí Snapdragon 620, và phiên bản còn lại sẽ dùng chip Snapdragon 820. Cả 2 phiên bản đều sẽ có RAM 3 GB, có hỗ trợ thẻ microSD và pin không thể tháo rời.

Bên cạnh đó, Samsung đã và đang đầu tư rất nhiều cho việc thử nghiệm Snapdragon 820. Có khả năng chiếc Galaxy S7 sẽ có 2 phiên bản với vi xử lí Snapdragon 820 hoặc Enynos 8890. Dù vậy, một thiết bị với màn hình có thể gập được đề cập sẽ không phải là Galaxy S7, và có thể sẽ bị giới hạn cho riêng thị trường Hàn Quốc.
54Vote
44Vote
36Vote
20Vote
12Vote
3.516
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Một 2019
Những thói quen nên tránh bao gồm việc chỉ tìm một chủ đề cụ thể, điều chỉnh các từ khóa tìm kiếm để thu được câu trả lời cụ thể thay vì kết quả tìm kiếm chính xác nhất, và bỏ qua những kết quả tìm kiếm có chứa các cụm từ mà quý vị thấy không mấy quen thuộc.
09 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, cựu Bộ trưởng Bộ Tài chính Mỹ Larry Summers chia sẻ nhận định trong một cuộc trả lời phỏng vấn hãng tin CNBC, rằng thỏa thuận thương mại "giai đoạn 1" mà Mỹ và Trung Quốc dự kiến sắp ký sẽ không giải quyết được tất cả những vấn đề mà nền kinh tế thế giới đang đối mặt.
09 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, ông Trump bị tòa New York yêu cầu chuyển lại 2 triệu USD vì dùng tiền từ quỹ từ thiện mang tên ông cho chiến dịch tranh cử năm 2016.
09 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, một số nguồn tin cho biết, Washington yêu cầu Seoul chi 4.7 tỷ USD để duy trì binh sĩ và vũ khí Mỹ đồn trú tại Hàn Quốc.
09 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, theo CNN, các doanh nghiệp Mỹ đang có xu hướng tăng chi tiêu dự trữ tiền mặt để trả cổ tức cho cổ đông, mua lại cổ phiếu, hoặc cho các thương vụ mua lại.
09 Tháng Mười Một 2019
một nghiên cứu bởi BBC đã phát hiện mặt tối khủng khiếp của Facebook, Google và cả Apple: các nền tảng, dịch vụ mà những công ty cung cấp đang tiếp tay cho nạn buôn người.