Smartphone Màn Hình Gập Đầu Tiên Của Samsung Sẽ Xuất Hiện Trong Năm 2016

16 Tháng Chín 201510:00 CH(Xem: 19814)
Smartphone Màn Hình Gập Đầu Tiên Của Samsung Sẽ Xuất Hiện Trong Năm 2016
blank
Samsung luôn là một trong những lá cờ tiên phong trong việc sản xuất màn hình cho điện thoại thông minh. Năm 2010, Samsung ra mắt chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới được trang bị màn hình Super AMOLED. Đầu năm 2015, công ty tiếp tục gây ấn tượng với chiếc Galaxy S6 Edge có màn hình cong hai cạnh.

Việc nghiên cứu phát triển thiết bị trang bị màn hình có thể gập tiếp tục là một bước tiến lớn của Samsung, để khẳng định tên tuổi của mình. Công ty dự kiến sẽ ra mắt chiếc smartphone đầu tiên trang bị màn hình có thể gập được vào năm 2016.

Theo một nguồn tin rò rỉ, thiết bị mới của Samsung đang trong quá trình thử nghiệm với 2 phiên bản phần cứng: một được trang bị vi xử lí Snapdragon 620, và phiên bản còn lại sẽ dùng chip Snapdragon 820. Cả 2 phiên bản đều sẽ có RAM 3 GB, có hỗ trợ thẻ microSD và pin không thể tháo rời.

Bên cạnh đó, Samsung đã và đang đầu tư rất nhiều cho việc thử nghiệm Snapdragon 820. Có khả năng chiếc Galaxy S7 sẽ có 2 phiên bản với vi xử lí Snapdragon 820 hoặc Enynos 8890. Dù vậy, một thiết bị với màn hình có thể gập được đề cập sẽ không phải là Galaxy S7, và có thể sẽ bị giới hạn cho riêng thị trường Hàn Quốc.
54Vote
44Vote
36Vote
20Vote
12Vote
3.516
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, Cơ quan y tế Hawaii (Mỹ) đưa ra cảnh báo cho du khách về loài ký sinh trùng có thể đục khoét và chui vào não người, gây ra tình trạng viêm não và trong tình huống xấu nhất là tử vong.
05 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, dịch vụ hội nhập bằng Apple đã được giới thiệu tại WWDC 2019, xác thực bằng Face ID và Touch ID, tấn công trực tiếp Google và Facebook.
04 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, theo sau Google, tiếp tục có thông tin cho rằng Bộ Tư pháp Mỹ đã bắt đầu tiến hành điều tra chống độc quyền đối với Apple. Theo đó, Bộ Tư pháp Mỹ đang tập trung vào các doanh nghiệp tìm kiếm và quảng cáo. Không chỉ vậy, Ủy ban Thương mại Liên bang Mỹ cũng được ủy quyền để điều tra Facebook và Amazon.
04 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, sau khi ngưng nhiều dây chuyền sản xuất điện thoại tại các nhà máy của Foxconn và Pegatron, Huawei cũng đã rao bán một trong những mảng kinh doanh quan trọng: cáp quang biển.
04 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, tại sự kiện WWDC 2019, bên cạnh chiếc Mac Pro được thiết kế lại hoàn toàn mới, Apple còn giới thiệu màn hình Pro Display XDR mới, với chữ XDR trên là viết tắt của Extreme Dynamic Range.
04 Tháng Sáu 2019
Từ ngày 31/05/2019, theo chính sách của Bộ Ngoại giao, đơn xin visa Mỹ phải khai báo mọi thông tin về tài khoản tài khoản mạng xã hội mà ứng viên sử dụng trong 5 năm qua.