Smartphone Màn Hình Gập Đầu Tiên Của Samsung Sẽ Xuất Hiện Trong Năm 2016

16 Tháng Chín 201510:00 CH(Xem: 19241)
Smartphone Màn Hình Gập Đầu Tiên Của Samsung Sẽ Xuất Hiện Trong Năm 2016
blank
Samsung luôn là một trong những lá cờ tiên phong trong việc sản xuất màn hình cho điện thoại thông minh. Năm 2010, Samsung ra mắt chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới được trang bị màn hình Super AMOLED. Đầu năm 2015, công ty tiếp tục gây ấn tượng với chiếc Galaxy S6 Edge có màn hình cong hai cạnh.

Việc nghiên cứu phát triển thiết bị trang bị màn hình có thể gập tiếp tục là một bước tiến lớn của Samsung, để khẳng định tên tuổi của mình. Công ty dự kiến sẽ ra mắt chiếc smartphone đầu tiên trang bị màn hình có thể gập được vào năm 2016.

Theo một nguồn tin rò rỉ, thiết bị mới của Samsung đang trong quá trình thử nghiệm với 2 phiên bản phần cứng: một được trang bị vi xử lí Snapdragon 620, và phiên bản còn lại sẽ dùng chip Snapdragon 820. Cả 2 phiên bản đều sẽ có RAM 3 GB, có hỗ trợ thẻ microSD và pin không thể tháo rời.

Bên cạnh đó, Samsung đã và đang đầu tư rất nhiều cho việc thử nghiệm Snapdragon 820. Có khả năng chiếc Galaxy S7 sẽ có 2 phiên bản với vi xử lí Snapdragon 820 hoặc Enynos 8890. Dù vậy, một thiết bị với màn hình có thể gập được đề cập sẽ không phải là Galaxy S7, và có thể sẽ bị giới hạn cho riêng thị trường Hàn Quốc.
54Vote
44Vote
36Vote
20Vote
12Vote
3.516
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Một 2020
Khoảng đầu tháng 11/2020, theo Bloomberg, Apple đã dừng hợp tác với Pegatron Corp, nhà lắp ráp iPhone, sau khi phát hiện các vi phạm về sử dụng lao động của công ty trong chương trình tuyển dụng sinh viên làm việc tại Trung Quốc.
09 Tháng Mười Một 2020
Ông Biden sẽ gặp gỡ ban cố vấn do cựu bác sĩ phẫu thuật Đại tướng Vivek Murthy và cựu ủy viên Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm David Kessler đứng đầu để tìm ra cách tốt nhất để chế ngự Covid-19, đại dịch đã giết chết hơn 237.000 người Mỹ.
09 Tháng Mười Một 2020
Ngày 06/11/2020, Trung Quốc đã phóng 13 vệ tinh vào quỹ đạo Trái đất, nhằm thử nghiệm công nghệ thông tin liên lạc thế hệ thứ 6, hay còn gọi là mạng 6G.
08 Tháng Mười Một 2020
Bà Harris có thể nắm giữ nhiều quyền lực hơn bất kỳ phó tổng thống tiền nhiệm nào khác khi đảm nhiệm chức vụ của mình cho tới năm 2024.
08 Tháng Mười Một 2020
Với chiến thắng lịch sử của bà Kamala Harris, nước Mỹ sẽ có "đệ nhị phu quân" đầu tiên: Doug Emhoff.
08 Tháng Mười Một 2020
Trang mạng xã hội Facebook tuyên bố đã gỡ bỏ các mạng lưới mới như một phần của báo cáo hàng tháng về "hành vi giả dối có phối hợp"