Smartphone Màn Hình Gập Đầu Tiên Của Samsung Sẽ Xuất Hiện Trong Năm 2016

16 Tháng Chín 201510:00 CH(Xem: 19150)
Smartphone Màn Hình Gập Đầu Tiên Của Samsung Sẽ Xuất Hiện Trong Năm 2016
blank
Samsung luôn là một trong những lá cờ tiên phong trong việc sản xuất màn hình cho điện thoại thông minh. Năm 2010, Samsung ra mắt chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới được trang bị màn hình Super AMOLED. Đầu năm 2015, công ty tiếp tục gây ấn tượng với chiếc Galaxy S6 Edge có màn hình cong hai cạnh.

Việc nghiên cứu phát triển thiết bị trang bị màn hình có thể gập tiếp tục là một bước tiến lớn của Samsung, để khẳng định tên tuổi của mình. Công ty dự kiến sẽ ra mắt chiếc smartphone đầu tiên trang bị màn hình có thể gập được vào năm 2016.

Theo một nguồn tin rò rỉ, thiết bị mới của Samsung đang trong quá trình thử nghiệm với 2 phiên bản phần cứng: một được trang bị vi xử lí Snapdragon 620, và phiên bản còn lại sẽ dùng chip Snapdragon 820. Cả 2 phiên bản đều sẽ có RAM 3 GB, có hỗ trợ thẻ microSD và pin không thể tháo rời.

Bên cạnh đó, Samsung đã và đang đầu tư rất nhiều cho việc thử nghiệm Snapdragon 820. Có khả năng chiếc Galaxy S7 sẽ có 2 phiên bản với vi xử lí Snapdragon 820 hoặc Enynos 8890. Dù vậy, một thiết bị với màn hình có thể gập được đề cập sẽ không phải là Galaxy S7, và có thể sẽ bị giới hạn cho riêng thị trường Hàn Quốc.
54Vote
44Vote
36Vote
20Vote
12Vote
3.516
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Hai (11/01/2021), FBI cảnh báo các cuộc biểu tình vũ trang đang được lên kế hoạch tại 50 tòa nghị viện bang và tòa nhà Quốc hội Mỹ trước thềm Lễ nhậm chức 20/01/2021.
11 Tháng Giêng 2021
Mỹ tuyên bố đưa Cuba trở lại danh sách những nước bảo trợ khủng bố, động thái có thể làm phức tạp chính sách đối ngoại của ông Biden sắp tới.
11 Tháng Giêng 2021
Đài Loan đã thiết kế lại hộ chiếu mới với tên gọi thường dùng của hòn đảo, để tránh bị nhầm lẫn với giấy tờ của công dân Trung Quốc.
11 Tháng Giêng 2021
Quyền Bộ trưởng An ninh Nội địa Mỹ Wolf từ chức, chỉ còn 9 ngày trước khi nhiệm kỳ Tổng thống Trump kết thúc.
11 Tháng Giêng 2021
Khi Facebook và Twitter cấm người dùng và các nhóm ủng hộ bạo loạn tại Đồi Capitol ngày 06/01/2021, lượt tải của một ứng dụng khác là Parler lại tăng lên.
11 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Hai (11/01/2021), Ngoại trưởng Đài Loan Joseph Wu thông báo quan hệ với Mỹ được nâng lên đối tác toàn cầu, sau khi Washington bỏ hạn chế giao thiệp giữa quan chức Mỹ với hòn đảo.