Qualcomm Snapdragon 410 Và 210 Đạt Kỷ Lục Doanh Số

17 Tháng Chín 20157:00 CH(Xem: 16793)
Qualcomm Snapdragon 410 Và 210 Đạt Kỷ Lục Doanh Số
Tháng 09/2015, Qualcomm công bố bộ vi xử lý Qualcomm® Snapdragon™ 410 và 210 đã đạt được cột mốc quan trọng.

Theo đó, Snapdragon 210 là vi xử lý thương mại đầu tiên dành cho các thiết bị di động trong phân khúc của mình có khả năng hỗ trợ kết nối 4G LTE tại các khu vực đang phát triển. Còn Snapdragon 410 là vi xử lý thương mại đầu tiên dành cho thiết bị di động hỗ trợ điện toán 64-bit ở mức giá không quá 150 USD.

blank
Chỉ sau một năm đầu tiên được đưa vào thương mại hóa, vi xử lý Snapdragon 410 đã có mặt trên hơn 550 thiết kế thiết bị di động. Số lượng vi xử lý Snapdragon 410 bán ra bởi hơn 60 OEM trên toàn cầu đã đạt hơn 200 triệu đơn vị. Còn vi xử lý Snapdragon 210 được sử dụng trong hơn 200 thiết kế đã được bán ra hoặc đang trong kế hoạch ra mắt.

Erik Hermanson, Giám đốc marketing toàn cầu của ASUS, cho biết: “Tháng trước, chúng tôi đã ra mắt sản phẩm được trang bị vi xử lý Snapdragon 410 là ZenFone Max. Chúng tôi quyết định hợp tác với Qualcomm Technologies vì lịch sử lâu dài và bề dày thành công của công ty trong việc sản xuất ra những vi xử lý hàng đầu với giá cả phải chăng.”

blank
Cristiano Amon, Phó chủ tịch điều hành của Qualcomm Technologies, Inc. kiêm đồng phó chủ tịch phụ trách QCT, chia sẻ: “Danh mục thiết kế thiết bị dùng vi xử lý Snapdragon 210 đã tăng gấp đôi so với những gì đã được bán ra thị trường, tính đến tháng 09/2015. Chúng tôi rất phấn khởi khi ngày càng có nhiều người dùng trên thế giới được tận hưởng trải nghiệm điện toán và kết nối cao cấp ở mức giá hợp lý.”

Cả hai bộ vi xử lý Snapdragon đều được thiết kế để mang lại giá trị cao nhất cho người dùng tại các khu vực đang phát triển. Có thể thấy, Qualcomm Technologies đang tiếp tục thể hiện vị thế dẫn đầu trong nhiều phân khúc thiết bị cầm tay khác nhau trong ngành công nghiệp điện thoại thông minh.
511Vote
42Vote
38Vote
26Vote
13Vote
3.430
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2020
Theo trang CNBC, cả Apple và Google đã bắt đầu ra tay trấn áp các ứng dụng liên quan đến coronavirus.
05 Tháng Ba 2020
Facebook đã gỡ bỏ các quảng cáo yêu cầu người dùng điền thông tin vào “Điều tra dân số năm 2020 chính thức của Quốc hội” (“Official 2020 Congressional District Census”) trong chiến dịch tái tranh cử của Tổng thống Donald Trump
05 Tháng Ba 2020
Bộ trưởng Nhập cư Hy Lạp Notis Mitarachi cho biết, Hy Lạp sẽ chuyển những người nhập cư bất hợp pháp sau ngày 01/03/2020 đến thành phố Serres phía bắc và có kế hoạch trục xuất trở lại đất nước của mình.
05 Tháng Ba 2020
Hình ảnh đầy màu sắc trải dài khoảng bốn Trăng tròn trên các cánh đồng sao giàu tinh vân dọc theo mặt phẳng của Dải Ngân hà Milky Way Galaxy trong chòm sao hoàng gia Cepheus.
05 Tháng Ba 2020
Quỹ tiền tệ quốc tế (International Monetary Fund – IMF) công bố tài trợ 50 tỷ USD cho các quốc gia bị ảnh hưởng bởi coronavirus.
05 Tháng Ba 2020
Thứ Năm (05/03/2020), Hàn Quốc đã tuyên bố một “khu vực chăm sóc đặc biệt” xung quanh một thành phố thứ hai bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi coronavirus (Covid-19).