Qualcomm Snapdragon 410 Và 210 Đạt Kỷ Lục Doanh Số

17 Tháng Chín 20157:00 CH(Xem: 16847)
Qualcomm Snapdragon 410 Và 210 Đạt Kỷ Lục Doanh Số
Tháng 09/2015, Qualcomm công bố bộ vi xử lý Qualcomm® Snapdragon™ 410 và 210 đã đạt được cột mốc quan trọng.

Theo đó, Snapdragon 210 là vi xử lý thương mại đầu tiên dành cho các thiết bị di động trong phân khúc của mình có khả năng hỗ trợ kết nối 4G LTE tại các khu vực đang phát triển. Còn Snapdragon 410 là vi xử lý thương mại đầu tiên dành cho thiết bị di động hỗ trợ điện toán 64-bit ở mức giá không quá 150 USD.

blank
Chỉ sau một năm đầu tiên được đưa vào thương mại hóa, vi xử lý Snapdragon 410 đã có mặt trên hơn 550 thiết kế thiết bị di động. Số lượng vi xử lý Snapdragon 410 bán ra bởi hơn 60 OEM trên toàn cầu đã đạt hơn 200 triệu đơn vị. Còn vi xử lý Snapdragon 210 được sử dụng trong hơn 200 thiết kế đã được bán ra hoặc đang trong kế hoạch ra mắt.

Erik Hermanson, Giám đốc marketing toàn cầu của ASUS, cho biết: “Tháng trước, chúng tôi đã ra mắt sản phẩm được trang bị vi xử lý Snapdragon 410 là ZenFone Max. Chúng tôi quyết định hợp tác với Qualcomm Technologies vì lịch sử lâu dài và bề dày thành công của công ty trong việc sản xuất ra những vi xử lý hàng đầu với giá cả phải chăng.”

blank
Cristiano Amon, Phó chủ tịch điều hành của Qualcomm Technologies, Inc. kiêm đồng phó chủ tịch phụ trách QCT, chia sẻ: “Danh mục thiết kế thiết bị dùng vi xử lý Snapdragon 210 đã tăng gấp đôi so với những gì đã được bán ra thị trường, tính đến tháng 09/2015. Chúng tôi rất phấn khởi khi ngày càng có nhiều người dùng trên thế giới được tận hưởng trải nghiệm điện toán và kết nối cao cấp ở mức giá hợp lý.”

Cả hai bộ vi xử lý Snapdragon đều được thiết kế để mang lại giá trị cao nhất cho người dùng tại các khu vực đang phát triển. Có thể thấy, Qualcomm Technologies đang tiếp tục thể hiện vị thế dẫn đầu trong nhiều phân khúc thiết bị cầm tay khác nhau trong ngành công nghiệp điện thoại thông minh.
511Vote
42Vote
38Vote
26Vote
13Vote
3.430
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Giêng 2020
Tháng 01/2020, Apple đăng một báo cáo thường niên cứ sáu tháng một lần về tính minh bạch của hãng.
24 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, Apple đã hoàn thành thương vụ mua lại startup về trí tuệ nhân tạo Xnor.ai, với mức giá được cho là khoảng 200 triệu USD.
23 Tháng Giêng 2020
Tháng 01/2020, theo đơn vị nghiên cứu bảo mật Sophos, một dạng lừa đảo thông qua ứng dụng mới gọi là fleeceware đang hoành hành trên chợ ứng dụng Google Play Store.
23 Tháng Giêng 2020
Theo NYTimes, những năm qua, chính quyền Tổng thống Donald Trump luôn cáo buộc Trung Quốc ăn cắp bí mật thương mại, tài sản trí tuệ của Mỹ.
22 Tháng Giêng 2020
Ngoại trưởng Đức Heiko Maas nói, Châu Âu và Mỹ có “cách tiếp cận khác nhau” về vấn đề Iran và thỏa thuận hạt nhân quốc tế có tên Kế hoạch hành động chung toàn diện (JCPOA) đã ký Tehran năm 2015.
22 Tháng Giêng 2020
Thủ tướng Anh Boris Johnson cảnh báo Putin không để vụ đầu độc cựu điệp viên Skripal tái diễn khi hai lãnh đạo gặp nhau ở Berlin.