Qualcomm Snapdragon 410 Và 210 Đạt Kỷ Lục Doanh Số

17 Tháng Chín 20157:00 CH(Xem: 16581)
Qualcomm Snapdragon 410 Và 210 Đạt Kỷ Lục Doanh Số
Tháng 09/2015, Qualcomm công bố bộ vi xử lý Qualcomm® Snapdragon™ 410 và 210 đã đạt được cột mốc quan trọng.

Theo đó, Snapdragon 210 là vi xử lý thương mại đầu tiên dành cho các thiết bị di động trong phân khúc của mình có khả năng hỗ trợ kết nối 4G LTE tại các khu vực đang phát triển. Còn Snapdragon 410 là vi xử lý thương mại đầu tiên dành cho thiết bị di động hỗ trợ điện toán 64-bit ở mức giá không quá 150 USD.

blank
Chỉ sau một năm đầu tiên được đưa vào thương mại hóa, vi xử lý Snapdragon 410 đã có mặt trên hơn 550 thiết kế thiết bị di động. Số lượng vi xử lý Snapdragon 410 bán ra bởi hơn 60 OEM trên toàn cầu đã đạt hơn 200 triệu đơn vị. Còn vi xử lý Snapdragon 210 được sử dụng trong hơn 200 thiết kế đã được bán ra hoặc đang trong kế hoạch ra mắt.

Erik Hermanson, Giám đốc marketing toàn cầu của ASUS, cho biết: “Tháng trước, chúng tôi đã ra mắt sản phẩm được trang bị vi xử lý Snapdragon 410 là ZenFone Max. Chúng tôi quyết định hợp tác với Qualcomm Technologies vì lịch sử lâu dài và bề dày thành công của công ty trong việc sản xuất ra những vi xử lý hàng đầu với giá cả phải chăng.”

blank
Cristiano Amon, Phó chủ tịch điều hành của Qualcomm Technologies, Inc. kiêm đồng phó chủ tịch phụ trách QCT, chia sẻ: “Danh mục thiết kế thiết bị dùng vi xử lý Snapdragon 210 đã tăng gấp đôi so với những gì đã được bán ra thị trường, tính đến tháng 09/2015. Chúng tôi rất phấn khởi khi ngày càng có nhiều người dùng trên thế giới được tận hưởng trải nghiệm điện toán và kết nối cao cấp ở mức giá hợp lý.”

Cả hai bộ vi xử lý Snapdragon đều được thiết kế để mang lại giá trị cao nhất cho người dùng tại các khu vực đang phát triển. Có thể thấy, Qualcomm Technologies đang tiếp tục thể hiện vị thế dẫn đầu trong nhiều phân khúc thiết bị cầm tay khác nhau trong ngành công nghiệp điện thoại thông minh.
511Vote
42Vote
38Vote
26Vote
13Vote
3.430
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Hai (18/01/2021), ông Trump đã duyệt gỡ bỏ lệnh cấm đi lại từ Anh, Châu Âu và Brazil vào Mỹ, quyết định dự kiến có hiệu lực từ ngày 26/01/2021.
17 Tháng Giêng 2021
Các đồng minh và cộng sự thân thiết của Tổng thống Mỹ Donald Trump bị cáo buộc đã thu hàng chục nghìn USD từ những người xin ông ân xá.
17 Tháng Giêng 2021
Khảo sát từ trang CNN cho thấy, tổng thống Donald Trump sẽ kết thúc nhiệm kỳ với tỷ lệ ủng hộ thấp nhất trong 4 năm qua.
14 Tháng Giêng 2021
Trung tâm thủ đô Washington bị phong tỏa sau vụ bạo loạn ở Quốc hội và nguy cơ bạo lực gia tăng tại lễ nhậm chức của ông Biden.
14 Tháng Giêng 2021
Tổng thống đắc cử Joe Biden dự kiến sẽ công bố đề xuất gói kích thích 1.900 tỷ USD nhằm khôi phục kinh tế Mỹ, tăng tốc phản ứng với đại dịch.
13 Tháng Giêng 2021
Theo thông báo mới của Intel, CEO Bob Swan sẽ từ chức vào ngày 15/02/2021 và được thay thế bởi Pat Gelsinger, CEO đương nhiệm của VMWare.