LG Tiết Lộ Sẽ Ra Mắt Sản Phẩm Mới Trong Sự Kiện Ngày 21/09/2015

17 Tháng Chín 201510:00 CH(Xem: 20032)
LG Tiết Lộ Sẽ Ra Mắt Sản Phẩm Mới Trong Sự Kiện Ngày 21/09/2015
blank
LG sẽ tổ chức một sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào ngày 21/09/2015. Trên trang NoWhereElse cùng Facebook của LG đã đăng tải một số hé lộ đầu tiên về một "thứ gì đó mới" (something new) sẽ xuất hiện trong sự kiện sắp tới.

Những hình ảnh rò rỉ dường như là mặt sau của một chiếc smartphone, có thể thấy đây là một thiết bị có ngôn ngữ thiết kế khác biệt hoàn toàn với những chiếc smartphone trước đây của LG.

Rất có thể đây sẽ là một chiếc smartphone được hoàn thiện bằng phần khung kim loại chắc chắn với dáng vẻ mạnh mẽ, lịch lãm. Có vẻ như LG vẫn sẽ đưa cụm phím cứng ra mặt sau của máy, bao gồm phím nguồn và nút tăng, giảm âm lượng ra mặt sau.


Nguồn tin cho biết thêm, thiết bị mới có thể sẽ được gọi là LG Class – thuộc phân khúc tầm trung với màn hình kích thước lớn. Dự đoán LG Class có thể là model có tên mã LG H740 từng rò rỉ trước đây.

Nếu thông tin là chính xác, máy sẽ có màn hình 5.7 inch độ phân giải Full HD 1,920 x 1,080 pixel, chip Snapdragon 615 8 nhân xung nhịp 1.5GHz cùng nhân đồ họa Adreno 405, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 8 GB, có khả năng sẽ có hỗ trợ mở rộng qua khe cắm thẻ microSD, camera chính 12 - 13 MP, hỗ trợ đèn flash LED và có khả năng quay video chuẩn định dạng HD 720p, camera trước 5 MP.
522Vote
40Vote
32Vote
21Vote
15Vote
4.130
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Năm 2019
Xung đột thương mại Mỹ - Trung leo thang lên một bước mới khi vào ngày 10/05/2019, tổng thống Trump chính thức nâng thuế đối với hàng hóa Trung Quốc, từ 10% lên 25%. Điều này đang làm các nhà đầu tư vào Apple và chuỗi cung cấp của họ lo lắng hơn bao giờ hết. Ngay cả người luôn lạc quan vào Trung Quốc như nhà đầu tư lớn Thornburg Investment Management cũng đang rút vốn ra khỏi Apple và các công ty thuộc chuỗi cung ứng của họ, khi lo ngại rằng việc Mỹ áp đặt thuế quan có thể gây ra các tác động nghiêm trọng đến hệ sinh thái công nghệ.
22 Tháng Năm 2019
Tại thời điểm tế bào khỏe mạnh bị căng thẳng, nó có thể chọn một trong hai con đường: hoặc là kích hoạt một quá trình tự hủy rồi chết, hoặc trở thành tế bào zombie.
22 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, Thượng viện Đức đã bỏ phiếu và chính thức thông qua luật về việc sử dụng xe scooter điện ở nơi công cộng.
21 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, một số nguồn tin cho biết, người thừa kế Samsung, Lee Jae-yong, đã gặp gỡ quan chức từ các nhà mạng di động hàng đầu Nhật Bản để thảo luận về khả năng hợp tác trong công nghệ 5G.
21 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, trích lời phó chủ tịch Samsung Ji Hyun-ki, hãng tin Tân Hoa Xã của Trung Quốc đưa tin rằng công ty Hàn Quốc sẽ đầu tư hơn 14 tỷ USD vào nhà máy NAND tại Xian, Trung Quốc. Tuy nhiên, sau đó Samsung đã phủ nhận thông tin trên trang Reuters. Hãng không hoàn toàn bác bỏ khả năng đầu tư nhưng cho biết chưa có quyết định nào được đưa ra.
21 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, sau khi bị Google ngừng cấp phép sử dụng hệ điều hành Android và các dịch vụ, Huawei cũng đã có phản hồi chính thức. Lời đầu tiên đó là khẳng định những chiếc smartphone Huawei và Honor hiện tại sẽ vẫn nhận được các bản cập nhật mới.