Sony Mobile Tuyên Bố Sẽ Giữ Nguyên Điều Kiện Bảo Hành Về Vấn Đề Chống Nước Trên Dòng Xperia

19 Tháng Chín 201510:00 CH(Xem: 21298)
Sony Mobile Tuyên Bố Sẽ Giữ Nguyên Điều Kiện Bảo Hành Về Vấn Đề Chống Nước Trên Dòng Xperia
blank
Trong tháng 09/2015, hàng loạt các trang tin đã đăng tải việc Sony Mobile sẽ thay đổi cách thức bảo hành của hãng đối với các thiết bị thuộc dòng Xperia gặp vấn đề về khả năng chống nước.  

Ngay sau đó, Sony đã đưa ra các tuyên bố chính thức về vấn đề trên. Theo đó, đại diện của công ty cho biết, thông báo đã đăng tải là để “minh họa rõ ràng những cách tốt nhất để bảo vệ các thiết bị sử dụng hàng ngày”, đồng thời giúp “khách hàng hiểu rõ ràng hơn cách bảo vệ thiết bị của mình mỗi ngày”.

Ngoài ra, Sony Mobile cũng cho biết “các điều khoản bảo hành được cung cấp cho các sản phẩm Xperia chống nước vẫn được giữ nguyên”, đồng thời các thông số IP trên từng thiết bị là “để giúp khách hàng bảo vệ thiết bị phù hợp với từng chế độ bảo hành được áp dụng”. Trích nguyên văn tuyên bố:

“Sony Mobile cam kết cung cấp các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng. Các model Xperia có khả năng chống bụi và chịu nước được xác nhận một cách độc lập dựa vào các chỉ số tiêu chuẩn Ingress Protection (IP) thống nhất và được sử dụng trên toàn ngành công nghiệp. Chúng tôi có tất cả niềm tin vào chất lượng của các thiết bị Xperia, được sản xuất để đáp ứng những đòi hỏi cao về tiêu chuẩn kỹ thuật và được thiết kế để đạt được các tiêu chuẩn cao trong việc sử dụng bình thường


Những thay đổi gần đây nhằm cung cấp cho khách hàng minh họa rõ ràng hơn những cách tốt nhất để bảo vệ các thiết bị sử dụng. Đó là các biện pháp phòng ngừa cần thiết, và các thông số cụ thể của thiết bị để giúp khách hàng để bảo vệ thiết bị phù hợp với chế độ bảo hành được áp dụng.

Chúng tôi cũng đã cập nhật hình ảnh tiếp thị tốt hơn để hỗ trợ việc sử dụng hợp lý các thiết bị. Các điều khoản bảo hành cung cấp cho sản phẩm vẫn như cũ và bất kỳ mối quan tâm nào của khách hàng đều sẽ tiếp tục được xem xét trên cơ sở từng trường hợp phù hợp với các điều khoản”

Có thể thấy, Sony dường như chỉ muốn đưa ra lời khuyên và sửa đổi các hình thức minh họa một cách hợp lý hơn, nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm của hãng, còn các điều khoản của dịch vụ bảo hành vẫn được giữ nguyên, không ảnh hưởng đến quyền lợi chính đáng của người dùng.
53Vote
41Vote
30Vote
23Vote
11Vote
3.38
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Hai 2020
Tháng 02/2020, Facebook công bố hãng sẽ đề nghị trả tiền cho một số người dùng để ghi âm giọng nói, sẽ được sử dụng để giúp cải thiện công nghệ nhận dạng giọng nói của hãng.
21 Tháng Hai 2020
Cơ quan công nghiệp hàng không toàn cầu cảnh báo, các hãng hàng không sẽ mất 29.3 tỷ USD doanh thu trong năm 2020 do sự bùng phát của coronavirus.
20 Tháng Hai 2020
Thứ Sáu (21/02/2020), Samsung đã lên tiếng xin lỗi sau khi hãng vô tình gửi cảnh báo tới hàng ngàn thiết bị chỉ trong một đêm.
20 Tháng Hai 2020
Vào thứ Sáu (21/02/2020), một trong những trường đại học hàng đầu của Úc cho biết sẽ hỗ trợ cho sinh viên Trung Quốc 1,500 AUD (992 USD) khi quay lại thông qua một nước thứ ba.
20 Tháng Hai 2020
Từ Milan đến London, các khu phố người Hoa (Chinatown) ở Châu Âu và các nơi khác trên thế giới đang quay cuồng vì sự bùng phát của dịch coronavirus.
20 Tháng Hai 2020
tân Tổng chưởng lý Mexico, Hector Balderas, đã kiện công cụ tìm kiếm Google, cáo buộc rằng phần mềm giáo dục của hãng thu thập thông tin cá nhân của trẻ em mà không có sự đồng ý của phụ huynh.