Sony Mobile Tuyên Bố Sẽ Giữ Nguyên Điều Kiện Bảo Hành Về Vấn Đề Chống Nước Trên Dòng Xperia

19 Tháng Chín 201510:00 CH(Xem: 21700)
Sony Mobile Tuyên Bố Sẽ Giữ Nguyên Điều Kiện Bảo Hành Về Vấn Đề Chống Nước Trên Dòng Xperia
blank
Trong tháng 09/2015, hàng loạt các trang tin đã đăng tải việc Sony Mobile sẽ thay đổi cách thức bảo hành của hãng đối với các thiết bị thuộc dòng Xperia gặp vấn đề về khả năng chống nước.  

Ngay sau đó, Sony đã đưa ra các tuyên bố chính thức về vấn đề trên. Theo đó, đại diện của công ty cho biết, thông báo đã đăng tải là để “minh họa rõ ràng những cách tốt nhất để bảo vệ các thiết bị sử dụng hàng ngày”, đồng thời giúp “khách hàng hiểu rõ ràng hơn cách bảo vệ thiết bị của mình mỗi ngày”.

Ngoài ra, Sony Mobile cũng cho biết “các điều khoản bảo hành được cung cấp cho các sản phẩm Xperia chống nước vẫn được giữ nguyên”, đồng thời các thông số IP trên từng thiết bị là “để giúp khách hàng bảo vệ thiết bị phù hợp với từng chế độ bảo hành được áp dụng”. Trích nguyên văn tuyên bố:

“Sony Mobile cam kết cung cấp các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng. Các model Xperia có khả năng chống bụi và chịu nước được xác nhận một cách độc lập dựa vào các chỉ số tiêu chuẩn Ingress Protection (IP) thống nhất và được sử dụng trên toàn ngành công nghiệp. Chúng tôi có tất cả niềm tin vào chất lượng của các thiết bị Xperia, được sản xuất để đáp ứng những đòi hỏi cao về tiêu chuẩn kỹ thuật và được thiết kế để đạt được các tiêu chuẩn cao trong việc sử dụng bình thường


Những thay đổi gần đây nhằm cung cấp cho khách hàng minh họa rõ ràng hơn những cách tốt nhất để bảo vệ các thiết bị sử dụng. Đó là các biện pháp phòng ngừa cần thiết, và các thông số cụ thể của thiết bị để giúp khách hàng để bảo vệ thiết bị phù hợp với chế độ bảo hành được áp dụng.

Chúng tôi cũng đã cập nhật hình ảnh tiếp thị tốt hơn để hỗ trợ việc sử dụng hợp lý các thiết bị. Các điều khoản bảo hành cung cấp cho sản phẩm vẫn như cũ và bất kỳ mối quan tâm nào của khách hàng đều sẽ tiếp tục được xem xét trên cơ sở từng trường hợp phù hợp với các điều khoản”

Có thể thấy, Sony dường như chỉ muốn đưa ra lời khuyên và sửa đổi các hình thức minh họa một cách hợp lý hơn, nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm của hãng, còn các điều khoản của dịch vụ bảo hành vẫn được giữ nguyên, không ảnh hưởng đến quyền lợi chính đáng của người dùng.
53Vote
41Vote
30Vote
23Vote
11Vote
3.38
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Sony đang lên kế hoạch đóng cửa nhà máy sản xuất smartphone tại Bắc Kinh, Trung Quốc và chuyển sang nhà máy tại Thái Lan. Lý do là nhằm giảm thiểu những gánh nặng từ việc thua lỗ nặng nề của mảng kinh doanh smartphone.
29 Tháng Ba 2019
Thiên hà xoắn ốc nổi bật M104 nổi tiếng với cấu hình không có thanh ngang với một vòng rộng của các đường bụi che khuất. Hạt nhân sáng rực, miền phình lớn cùng với cánh tay xoắn ốc của nó được xuyên qua bằng một làn đường bụi tối làm cho nó trông giống như một chiếc mũ Mexico, như tên của nó (mũ Sombrero).
29 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Porsche sẽ ra mắt Taycan - chiếc xe chạy điện hoàn toàn đầu tiên của hãng vào tháng 09/2019, và có kế hoạch “khai tử” dòng Macan dùng động cơ đốt trong và thay thế bằng hệ dẫn động điện. Trong tương lai, hãng có thể sẽ cho ra đời một mẫu hypercar điện.
29 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, ông Kazuo "Kaz" Hirai, Chủ tịch của Sony, đã tuyên bố nghỉ hưu, chính thức kết thúc 35 năm sự nghiệp tại công ty. Ông Hirai đã từ chức CEO từ năm 2018, chuyển giao vị trí cho giám đốc tài chính Kenichiro Yoshida, người đã từng đóng góp rất nhiều công sức để giúp Sony có được kết quả kinh doanh tốt sau một quãng thời gian dài gặp khủng hoảng.
29 Tháng Ba 2019
Sony Mobile hiện đang là một bộ phận độc lập trong Sony, nhưng nó tạo ra rào cản khiến các nhóm khó nói chuyện và chia sẻ kiến thức cho nhau. Vì vậy, Sony quyết định sẽ hợp nhất bộ phận Mobile với bộ phận TV, âm thanh, camera với nhau thành một phòng ban mới có tên là Electronics Products and Solutions (Giải pháp và Sản phẩm điện tử). Trước đây, Sony từng thừa nhận rằng camera trên điện thoại Xperia chụp không đẹp như các hãng khác là do nhóm Alpha không chia sẻ nhiều thông tin với nhóm Mobile do lo sợ giảm doanh số máy ảnh. Hiện nay, những rào cản như vậy sẽ không còn tồn tại và Sony có thể sáng tạo hơn, làm ra các sản phẩm tốt hơn.
29 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa năm 2018, Google tăng độ khó cho Internet lên vài lần với hệ thống captcha mới, người dùng phải vất vả hơn để chứng minh mình không phải là robot. Nhiều năm trước, chỉ cần một dấu tick đơn giản vào ô trống nhưng hiện nay, chúng ta phải chọn ra đúng hình ảnh biển báo, biển hiệu, cây cối, nhà cửa mới tỏ rõ được mình là người.