Sony Mobile Tuyên Bố Sẽ Giữ Nguyên Điều Kiện Bảo Hành Về Vấn Đề Chống Nước Trên Dòng Xperia

19 Tháng Chín 201510:00 CH(Xem: 21895)
Sony Mobile Tuyên Bố Sẽ Giữ Nguyên Điều Kiện Bảo Hành Về Vấn Đề Chống Nước Trên Dòng Xperia
blank
Trong tháng 09/2015, hàng loạt các trang tin đã đăng tải việc Sony Mobile sẽ thay đổi cách thức bảo hành của hãng đối với các thiết bị thuộc dòng Xperia gặp vấn đề về khả năng chống nước.  

Ngay sau đó, Sony đã đưa ra các tuyên bố chính thức về vấn đề trên. Theo đó, đại diện của công ty cho biết, thông báo đã đăng tải là để “minh họa rõ ràng những cách tốt nhất để bảo vệ các thiết bị sử dụng hàng ngày”, đồng thời giúp “khách hàng hiểu rõ ràng hơn cách bảo vệ thiết bị của mình mỗi ngày”.

Ngoài ra, Sony Mobile cũng cho biết “các điều khoản bảo hành được cung cấp cho các sản phẩm Xperia chống nước vẫn được giữ nguyên”, đồng thời các thông số IP trên từng thiết bị là “để giúp khách hàng bảo vệ thiết bị phù hợp với từng chế độ bảo hành được áp dụng”. Trích nguyên văn tuyên bố:

“Sony Mobile cam kết cung cấp các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng. Các model Xperia có khả năng chống bụi và chịu nước được xác nhận một cách độc lập dựa vào các chỉ số tiêu chuẩn Ingress Protection (IP) thống nhất và được sử dụng trên toàn ngành công nghiệp. Chúng tôi có tất cả niềm tin vào chất lượng của các thiết bị Xperia, được sản xuất để đáp ứng những đòi hỏi cao về tiêu chuẩn kỹ thuật và được thiết kế để đạt được các tiêu chuẩn cao trong việc sử dụng bình thường


Những thay đổi gần đây nhằm cung cấp cho khách hàng minh họa rõ ràng hơn những cách tốt nhất để bảo vệ các thiết bị sử dụng. Đó là các biện pháp phòng ngừa cần thiết, và các thông số cụ thể của thiết bị để giúp khách hàng để bảo vệ thiết bị phù hợp với chế độ bảo hành được áp dụng.

Chúng tôi cũng đã cập nhật hình ảnh tiếp thị tốt hơn để hỗ trợ việc sử dụng hợp lý các thiết bị. Các điều khoản bảo hành cung cấp cho sản phẩm vẫn như cũ và bất kỳ mối quan tâm nào của khách hàng đều sẽ tiếp tục được xem xét trên cơ sở từng trường hợp phù hợp với các điều khoản”

Có thể thấy, Sony dường như chỉ muốn đưa ra lời khuyên và sửa đổi các hình thức minh họa một cách hợp lý hơn, nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm của hãng, còn các điều khoản của dịch vụ bảo hành vẫn được giữ nguyên, không ảnh hưởng đến quyền lợi chính đáng của người dùng.
53Vote
41Vote
30Vote
23Vote
11Vote
3.38
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, BT Group Plc, tập đoàn viễn thông của Anh, đã công bố kế hoạch loại bỏ thiết bị của Huawei khỏi hệ thống mạng 4G của mình trong vòng 2 năm tiếp theo. Đồng thời, nhà mạng cũng từ chối cho Huawei tham gia đấu thầu thiết bị mạng 5G.
06 Tháng Mười Hai 2018
Tính đến khoảng đầu tháng 12/2018, những rắc rối của Huawei với chính phủ Mỹ có vẻ ngày càng trở nên tồi tệ hơn. Trong khi đó, cơ quan thực thi pháp luật Canada cũng đã xác nhận với Globe and Mail rằng họ đã bắt giữ Wanzhou Meng, Giám đốc tài chính của Huawei theo yêu cầu của Mỹ do những vi phạm đối với lệnh cấm vận Mỹ đã áp dụng với Iran. Wanzhou Meng bị bắt vào ngày 01/12/2018 tại Vancouver và sẽ có một phiên xử trước tòa vào ngày 07/12/2018.
06 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, Apple đã ghi danh bằng sáng chế tai nghe không dây AirPods tích hợp cảm biến sinh học. Điều này mở ra khả năng thu thập thông tin, cho phép tai nghe tối ưu âm thanh đến người sử dụng.
06 Tháng Mười Hai 2018
Trong ảnh chụp vũ trụ hướng về chòm sao Kình Ngư Cetus là thiên hà xoắn ốc lớn NGC 1055 ở phía trên bên trái cùng với thiên hà xoắn ốc Messier 77 ở dưới cùng bên phải. Sự xuất hiện nhỏ hẹp, bụi bặm của phần cạnh đưa ra của thiên hà xoắn ốc NGC 1055 tương phản một cách độc đáo với phần mặt sáng sủa của M77. Cả hai đều rộng trên 100,000 năm ánh sáng, cặp đôi này là thành phần thống trị của một nhóm thiên hà nhỏ cách Trái đất khoảng 60 triệu năm ánh sáng.
06 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, theo nhà mạng Etecsa, người dân Cuba có thể được tiếp cận mạng di động 3G bắt đầu từ ngày 06/12/2018.
06 Tháng Mười Hai 2018
Vấn đề có liên quan đến một công ty phát triển phần mềm, tên là Six4Three và vụ kiện từ năm 2015 với Facebook. Theo một đạo luật tranh chấp, Six4Three được phép thu thập các dữ liệu của Facebook để phục vụ việc tố tụng. Bất ngờ là Six4Three đã có được các tài liệu tuyệt mật của Facebook, có thể là bằng chứng cho thấy Facebook bán dữ liệu người dùng cho các công ty thứ ba.