Sony Mobile Tuyên Bố Sẽ Giữ Nguyên Điều Kiện Bảo Hành Về Vấn Đề Chống Nước Trên Dòng Xperia

19 Tháng Chín 201510:00 CH(Xem: 5756)
Sony Mobile Tuyên Bố Sẽ Giữ Nguyên Điều Kiện Bảo Hành Về Vấn Đề Chống Nước Trên Dòng Xperia
blank
Trong tháng 09/2015, hàng loạt các trang tin đã đăng tải việc Sony Mobile sẽ thay đổi cách thức bảo hành của hãng đối với các thiết bị thuộc dòng Xperia gặp vấn đề về khả năng chống nước.  

Ngay sau đó, Sony đã đưa ra các tuyên bố chính thức về vấn đề trên. Theo đó, đại diện của công ty cho biết, thông báo đã đăng tải là để “minh họa rõ ràng những cách tốt nhất để bảo vệ các thiết bị sử dụng hàng ngày”, đồng thời giúp “khách hàng hiểu rõ ràng hơn cách bảo vệ thiết bị của mình mỗi ngày”.

Ngoài ra, Sony Mobile cũng cho biết “các điều khoản bảo hành được cung cấp cho các sản phẩm Xperia chống nước vẫn được giữ nguyên”, đồng thời các thông số IP trên từng thiết bị là “để giúp khách hàng bảo vệ thiết bị phù hợp với từng chế độ bảo hành được áp dụng”. Trích nguyên văn tuyên bố:

“Sony Mobile cam kết cung cấp các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng. Các model Xperia có khả năng chống bụi và chịu nước được xác nhận một cách độc lập dựa vào các chỉ số tiêu chuẩn Ingress Protection (IP) thống nhất và được sử dụng trên toàn ngành công nghiệp. Chúng tôi có tất cả niềm tin vào chất lượng của các thiết bị Xperia, được sản xuất để đáp ứng những đòi hỏi cao về tiêu chuẩn kỹ thuật và được thiết kế để đạt được các tiêu chuẩn cao trong việc sử dụng bình thường


Những thay đổi gần đây nhằm cung cấp cho khách hàng minh họa rõ ràng hơn những cách tốt nhất để bảo vệ các thiết bị sử dụng. Đó là các biện pháp phòng ngừa cần thiết, và các thông số cụ thể của thiết bị để giúp khách hàng để bảo vệ thiết bị phù hợp với chế độ bảo hành được áp dụng.

Chúng tôi cũng đã cập nhật hình ảnh tiếp thị tốt hơn để hỗ trợ việc sử dụng hợp lý các thiết bị. Các điều khoản bảo hành cung cấp cho sản phẩm vẫn như cũ và bất kỳ mối quan tâm nào của khách hàng đều sẽ tiếp tục được xem xét trên cơ sở từng trường hợp phù hợp với các điều khoản”

Có thể thấy, Sony dường như chỉ muốn đưa ra lời khuyên và sửa đổi các hình thức minh họa một cách hợp lý hơn, nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm của hãng, còn các điều khoản của dịch vụ bảo hành vẫn được giữ nguyên, không ảnh hưởng đến quyền lợi chính đáng của người dùng.
52Vote
41Vote
30Vote
21Vote
10Vote
44
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Hai (22/02/2021), Ủy ban An toàn Hà Lan (Dutch Safety Board - DSB) thông báo đang điều tra vụ máy bay chở hàng Boeing 747-400 gặp sự cố, khiến hàng chục mảnh vỡ động cơ rơi xuống làng Meerssen ở miền nam Hà Lan.
21 Tháng Hai 2021
Giới chức Mỹ yêu cầu kiểm tra và có thể loại bỏ một số chiếc Boeing 777 sau khi máy bay của United Airlines cháy động cơ trên không.
21 Tháng Hai 2021
40 người vô gia cư ở St. Petersburg được tiêm vaccine Covid-19 hôm Chủ nhật (21/02/2021), nhờ một sáng kiến từ thiện nhận được sự ủng hộ của các quan chức địa phương.
17 Tháng Hai 2021
Cơn khát vaccine của một số nước Châu Âu làm tăng ảnh hưởng của Trung Quốc, vốn đang nỗ lực thể hiện mình là một đồng minh chống Covid-19 đáng tin cậy.
17 Tháng Hai 2021
Các quan chức Lầu Năm Góc cho biết khoảng 1/3 quân đội Mỹ từ chối tiêm vaccine Covid-19, bất chấp mức độ lây nhiễm đáng lo ngại.
16 Tháng Hai 2021
Bà Ngozi Okonjo-Iweala, cựu bộ trưởng tài chính Nigeria, trở thành người Châu Phi đầu tiên và cũng là phụ nữ đầu tiên giữ cương vị tổng giám đốc của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).